Hỏi đáp: Chuyển tiền MobiFone có bị trừ ngày sử dụng không?

Bạn muốn chuyển tiền cho thuê bao MobiFone khác nhưng đang phân vân rằng chuyển tiền MobiFone có bị trừ ngày sử dụng không? Đây là những thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi vì nhà mạng sẽ có những quy định riêng nên khi nắm rõ câu trả lời sẽ giúp bạn an tâm khi thực hiện chuyển tiền. Vậy chi tiết cụ thể như thế nào  cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay nội dung dưới bài viết này nhé!

Dịch vụ bắn tiền MobiFone sẽ giúp bạn chuyển tiền tới các thuê bao nội mạng MobiFone khi họ không thể nạp thẻ được. Sau khi thực hiện tài khoản chính của người bắn sẽ bị trừ một số tiền tương ứng cùng với cước phí mà nhà mạng quy định. Còn số ngày sử dụng có bị trừ không?

chuyen tien mobifone co bi tru ngay su dung

Bắn tiền MobiFone có bị trừ ngày sử dụng không?

Chuyển tiền cho sim MobiFone khác có bị trừ ngày sử dụng không?

Nhiều thuê bao không thường xuyên phát sinh cuộc gọi hay các dịch vụ khác của MobiFone. Bạn chỉ có nhu cầu nạp thẻ để gia tăng ngày sử dụng của tài khoản chính. Vì vậy khi thực hiện bắn tiền cho thuê bao khác thì sim có bị trừ ngày sử dụng không?

Câu trả lời là KHÔNG! Thực tế nhà mạng không có quy định bị trừ ngày sử dụng khi bạn chuyển tiền cho thuê bao khác. Khi thực hiện chuyển tiền nhà mạng chỉ trừ số tiền bắn và cước phí ngoài ra không  trừ thêm gì ! Vì vậy bạn có thể an tâm bắn tiền tới các số điện thoại khác mà không cần lo lắng về hạn dùng của sim mình nhé!

»Xem ngay: 3 Cách bắn tiền điện thoại MobiFone cho thuê bao khác

Một số giao dịch sẽ bị trừ ngày sử dụng ở tài khoản chính MobiFone

Hiện tại không có giao dịch nào bị trừ ngày sử dụng sim MobiFone. Hạn dùng của sim sẽ tự động trừ đi từng ngày cho đến khi quá hạn thì bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản chính để liên lạc nữa. Để gia tăng ngày sử dụng bạn có thể thực hiện theo một số cách như:

  • Nạp tiền vào tài khoản
  • Mua thêm ngày sử dụng MobiFone

Gợi ý một số gói cước 4G MobiFone được ưa chuộng nhất hiện nay 

Để có thể lướt web và gọi video cho bạn bè, người thân của mình bạn có thể xem ngay các gói cước dưới đây:

Tên gói/chu kìCú pháp đăng ký/ưu đãiĐăng ký nhanh
ED60

(60.000đ/30 ngày)

ON ED60 gửi 9084Đăng ký
Nhận ngay 60GB/tháng tốc độ cao
ED100

(100.000đ/30 ngày)

 

ON ED100 gửi 9084Đăng ký
Tặng 4GB/ngày tương đương 120GB/tháng.
CF90

(90.000đ/30 ngày)

ON CF90 gửi 9084Đăng ký
Nhận ngay 50GB/tháng
CF60

(60.000đ/30 ngày)

ON CF60 gửi 9084Đăng ký
Nhận ngay 2GB/ngày ⇔ 60GB/tháng.
AG60

(60.000đ/30 ngày)

ON AG60 gửi 9084Đăng ký
Tặng 2GB/ngày ⇔ 60GB/tháng

»Tham khảo thêm: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ dành cho bạn

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi chuyển tiền MobiFone có bị trừ ngày sử dụng không? Hy vọng sau khi đọc xong bài viết bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ bắn tiền cho các thuê bao khác nhé!