Chuyển tiền MobiFone đơn giản với dịch vụ Lì Xì

Để chuyển tiền MobiFone khách hàng thường hay sử dụng cú pháp bấm trên bàn phím *119*số điện thoại người nhận*số tiền*mật khẩu# OK, nhưng giờ đây đã có nhiều hơn cách thức để bạn thực hiện bắn tiền với dịch vụ Lì Xì MobiFone. Dịch vụ Lì Xì MobiFone có tính năng tương tự như dịch vụ chuyển tiền nhưng đây là dịch vụ mới triển khai trong tháng 04/2016 và có nhiều tiện ích hơn để khách hàng trải nghiệm.

dịch vụ Lì Xì MobiFone

Chuyển tiền đơn giản với dịch vụ Lì Xì MobiFone

Nếu trước đây khách hàng chỉ có thể chuyển tiền MobiFone giới hạn trong phạm vi dưới 300.000đ/ngày thì với dịch vụ Lì Xì MobiFone bạn đã có thể chuyển đến 500.000đ/ngày. Bên cạnh đó, dịch vụ Lì Xì MobiFone khách hàng không phải tốn cước đăng ký mà cũng chỉ trừ phí dịch vụ trên số tiền khách hàng chuyển. Khi chuyển tiền thành công khách hàng còn có thể gửi tặng tin nhắn thông báo chuyển tiền bằng hình ảnh, sms dễ thương.

Tiện ích của dịch vụ Lì Xì MobiFone

  • Khách hàng có thể chuyển tiền tối đa trong ngày lên đến 500.000đ, mỗi một lần chuyển có thể chuyển tối đa đến 50.000đ/lần, tối thiểu là 5.000đ
  • Có nhiều cách thức để khách hàng bắn tiền MobiFone như qua sms, qua website/wapsite và thực hiện trên bàn phím
  • Khách hàng có thể chuyển tiền đến tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều
  • Số tiền nhận được khách hàng có thể dùng để gọi nội mạng MobiFone, nhắn tin liên lạc liên mạng và sử dụng đăng ký dịch vụ giá trị giá tăng MobiFone, đăng ký 3G Mobi.
  • Phí chuyển tiền là 15% số tiền khách hàng chuyển
  • Khách hàng có thể gửi tặng những tấm thiệp điện tử bằng hình ảnh, tin nhắn hình SMS Kute, có kèm với lời chúc đến thuê bao MobiFone khác hoàn toàn miễn phí (chỉ thực hiện được qua web/wap).
Dịch vụ Lì xì của MobiFone

Có nhiều cách để chuyển tiền MobiFone

Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Lì Xì của MobiFone

  • Đối tượng được tham gia dịch vụ: Thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động và phải có thời gian hoạt động tối thiểu 45 ngày kể từ thời điểm kích hoạt.
  • Điều kiện chuyển tiền : Tài khoản chính >5.000đ
  • Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Lì Xì MobiFone :
Giao dịchQua smsQua web/wapQua USSD (bấm trên bàn phím)
Đăng kýMK Mậtkhẩu gửi 9368 (mật khẩu gồm 6 chữ số do bạn tự chọn)Truy cập http://lixi.mobifone.vn hoặc http://lixi.com.vn chọn đăng kýBấm  *9368# làm theo hướng dẫn
Chuyển tiền MobiFoneMậtkhẩu_Sốđiệnthoại_Số tiềnLìXì gửi 9368.Truy cập http://lixi.mobifone.vn hoặc http://lixi.com.vn chọn chuyển tiền và xác nhận lại Y_Mậtkhẩu_MãSốGiaodịch gửi 9368Bấm  *9368# làm theo hướng dẫn

Những lúc muốn chữa cháy túi cho thuê bao khác bằng cách chuyển tiền MobiFone hãy sử dụng dịch vụ lì xì MobiFone để bắn tiền nhanh nhất.

Chúc các bạn chuyển tiền MobiFone thành công với dịch vụ Lì Xì của MobiFone!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone tốc độ nhanh gấp 20 lần