Làm thế nào để chuyển tiền MobiFone sang Vietnamobile?

Cách chuyển tiền từ MobiFone sang Vietnamobile đang được nhiều người dùng tìm kiếm hiện nay. Nhà mạng có hỗ trợ tính năng bắn tiền khác mạng không? Việc chuyển tiền từ thuê bao Mobi sang Vietnamobile có giống cách chuyển từ Mobi sang Mobi không? Nếu bạn thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng dichvumobifone.com đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

cach ban tien tu mobi sang vietnammobile

Có thể bắn tiền từ sim Mobi sang Vietnamobile không?

Dịch vụ chuyển tiền MobiFone cho phép bạn chuyển số dư đang có trong thuê bao của mình sang cho người thân, bạn bè. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho thuê bao nội mạng MobiFone mà thôi. Do đó, việc chuyển tiền từ MobiFone sang Vietnamobile là điều không thể. Không chỉ MobiFone mà các nhà mạng khác hiện nay vẫn chưa hỗ trợ thao tác chuyển tiền khác mạng.

» Tham khảo: Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu siêu đơn giản

Làm thế nào khi không thể chuyển tiền Mobi qua Vietnamobile?

Tuy không thể thao tác chuyển tiền từ sim Mobi của mình sang thuê bao Vietnamobile nhưng bạn vẫn có thể bổ sung số dư cho đối phương nếu thực hiện thao tác sau:

  • Mua thẻ cào Vietnamobile và gửi cho thuê bao đó để họ tự thao tác nạp thẻ.
  • Nạp thẻ Vietnamobile online cho thuê bao khác qua các ứng dụng nạp tiền trực tuyến như naptien24h. Bạn chỉ cần chọn nhà mạng, nhập số thuê bao đối phương và tiến hành lựa chọn mệnh giá để nạp trực tiếp mà không cần họ thao tác.
  • Gợi ý cho đối phương cách ứng tiền, ứng phút gọi Vietnamobile để sử dụng khi không thể thao tác 2 cách trên.

» Cập nhật: Tổng hợp gói cước 4G MobiFone giá rẻ để thả ga liên lạc với mọi người qua mạng xã hội

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm mang đến cho quý khách hàng câu trả lời về thắc mắc chuyển tiền từ MobiFone sang Vietnamobile có được không? Theo đó, vì không thể chuyển tiền khác mạng nên bạn hãy chọn 1 trong 3 cách theo hướng dẫn trên để bổ sung số dư cho thuê bao Vietnamobile nhé!