Giải đáp: Có thể chuyển tiền qua My MobiFone được hay không?

Chuyển tiền MobiFone là 1 trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng với mong muốn chia sẻ tài khoản di động cho thuê bao khác. Tuy nhiên, ngoài cách chuyển tiền bằng tin nhắn thì có thể thực hiện online bằng cách chuyển tiền qua My MobiFone không? Cách chuyển tiền online trên My MobiFone như thế nào? Cùng đón xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

chuyen tien qua my mobifone

Cập nhật cách chuyển tiền qua My MobiFone cực dễ

Chuyển tiền qua My MobiFone có được không?

Ứng dụng My MobiFone ra đời giúp người dùng dễ dàng quản lý chi tiêu, cước phí và các dịch vụ đang dùng trên sim MobiFone. Không những thế, ứng dụng này còn hỗ trợ chúng ta trong việc chuyển tiền cho thuê bao khác. Theo đó, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền qua My MobiFone cho thuê bao khác qua ứng dụng này 1 cách nhanh chóng.

» Cập nhật: 3 cách bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác nhanh chóng

Hướng dẫn cách bắn tiền qua My MobiFone 

Để thực hiện chuyển tiền qua My MobiFone cho thuê bao khác bạn cần nắm rõ điều kiện, cách thức chuyển và cước phí thực hiện. Cụ thể như sau:

Điều kiện chuyển tiền My MobiFone
  • Thuê bao chuyển: TB MobiFone trả trước có thời gian hoạt động trên 45 ngày và đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống.
  • Thuê bao nhận tiền: Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước MobiFone.
Cách thực hiện
  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone/4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone đăng nhập tài khoản vào ứng dụng.
  • Bước 2: Chọn vào mục Chuyển tiền tại giao diện chính của ứng dụng ⇒ Nhập Số thuê bao nhận ⇒ Chọn Số tiền muốn chuyển được hệ thống gợi ý sẵn hoặc tự nhập số tiền mà bạn mong muốn ⇒ Cuối cùng chỉ cần bấm Chuyển tiền là đã hoàn tất.
Quy định số tiền chuyển 
  • Tối thiểu: 5.000đ/ ngày
  • Tối đa: 100.000đ/ ngày
  • Số tiền chuyển thành công sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao nhận. Qúy khách hàng có thể dùng tiền nhận được để liên lạc nội mạng Mobi/ ngoại mạng Mobi, tham gia các gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone hoặc các dịch vụ GTGT khác…
Cước phí chuyển tiền10% số tiền chuyển.

» Xem thêm: Thuê bao trả trước MobiFone chuyển tiền cho thuê bao trả sau được không?

Vừa rồi là toàn bộ thông tin liên quan đến cách chuyển tiền qua My MobiFone. Chúc bạn áp dụng thành công để bổ sung kịp thời số dư vào tài khoản di động cho  người thân, bạn bè của mình.