Có thể chuyển tiền từ tài khoản KM2 sang tài khoản chính Mobi không?

Cách chuyển tài khoản KM2 sang tài khoản chính Mobi là mong muốn của nhiều chủ thuê bao hiện nay. Bởi tài khoản khuyến mãi thường có thời gian sử dụng ngắn kèm theo bị giới hạn mục đích sử dụng.

Việc chuyển đổi tiền từ tài khoản khuyến mãi sang TKC đã được MobiFone cho phép hay chưa? Cách thức thực hiện như thế nào? Cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết để chuyển đổi tiền đang có trong tài khoản khuyến mãi trên sim nhé!

Các gói gọi khuyến mãi của MobiFone được ưa chuộng

Đăng ký gói HD90 của MobiFone nhận 8GB/tháng

Các chương trình khuyến mãi của MobiFone

cach chuyen tai khoan km2 sang tai khoan chinh mobifone

Các bước chuyển tiền từ KM2 sang TCK sim MobiFone

Cách chuyển tài khoản KM2 sang tài khoản chính Mobi

Hiện nhà mạng MobiFone triển khai rất nhiều loại tài khoản khuyến mãi để đa dạng nhu cầu dùng của khách hàng. Và tài khoản KM2 của MobiFone xuất hiện khi chủ thuê bao tiến hành nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi hoặc được tặng tiền nếu nằm trong danh sách hưởng ưu đãi của nhà mạng.

Tùy vào chương trình khuyến mãi mà số dư cộng vào KM2 có hạn dùng trong vòng 7 ngày, 15 ngày hoặc 30 ngày… Theo đó, vì thời gian sử dụng có hạn nên nhiều người muốn chuyển sang tài khoản chính để dùng lâu dài hơn. Vậy có thể chuyển đổi được không? Tin buồn cho bạn là hiện tại MobiFone chưa cho phép chuyển tiền từ tài khoản KM2 sang tài khoản chính.

» Xem thêm: Phân biệt các loại tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 của MobiFone

Làm gì khi không chuyển được KM2 qua TKC của MobiFone?

Vì không thể thực hiện chuyển đổi nên bạn hãy tận dùng tài khoản khuyến mãi 2 này để không bỏ phí nhé! Trước hết, bạn soạn cú pháp *101#OK để tra cứu số dư. Sau đó, dùng nó vào các hoạt động liên lạc như:

  • Nhắn tin đến các thuê bao nội mạng MobiFone và liên mạng VNPT.
  • Gọi điện đến thuê bao nội mạng MobiFone và liên mạng VNPT.
  • Không sử dụng cho nhu cầu đăng ký gói 3G/ 4G MobiFone, đăng ký các dịch vụ GTGT khác…

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 3G/4G MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi ít người biết

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chuyển tiền khuyến mãi 2 MobiFone sang tài khoản chính. Vì không thể thao tác chuyển đổi tiền nên bạn hãy tận dụng số dư có trong tài khoản KM2 để liên lạc với người thân, bạn bè nhé!