Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao MobiFone online tại nhà

Cách cập nhật thông tin thuê bao MobiFone online như thế nào? Cập nhật thông tin Online qua website hoặc app đã được MobiFone triển khai nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Chỉ với vài click đơn giản là bạn có thể bổ sung thông tin cho thuê bao của mình nhanh chóng. Việc cập nhật thông tin đăng ký sim là điều cần thiết để được nhà mạng đảm bảo các quyền lợi tốt nhất. Nếu bạn chưa biết cách cập nhật thì cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới nhé!

cap nhat thong tin thue bao mobifone online

Hướng dẫn đăng ký sim MobiFone chính chủ online

Nguyên nhân nhận được yêu cầu cập nhật thông tin thuê bao MobiFone

 • MobiFone gửi yêu cầu đăng ký thông tin đến các thuê bao chưa thực hiện đăng ký sim chính chủ lần nào. Có thể là khi bạn mua sim sim đã được kích hoạt sẵn mà không cần phải đăng ký. Để đảm bảo quyền lợi sử dụng của bạn nhà mạng yêu cầu chủ thuê bao đến đăng ký thông tin.
 • Thuê bao đã đăng ký thông tin nhưng thiếu một số thủ tục:  MobiFone yêu cầu phải có ảnh chân dung khi đăng ký chính chủ. Do vậy những thuê bao đăng ký trước đó sẽ thiếu ảnh chân dung. Bạn cần đến các cửa hàng MobiFone để bổ sung.

» Hướng dẫn bạn:Cách bổ sung ảnh chân dung chính chủ MobiFone Online

Lợi ích của việc đăng ký thông tin chính chủ MobiFone

 • Để đảm bảo liên lạc, không bị chặn chiều sử dụng. Nếu thuê bao không đăng ký chính chủ sẽ bị nhà mạng xếp vào sim rác, chặn chiều sử dụng và thu hồi sim.
 • Đảm bảo các quyền lợi riêng tư của khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Hạn chế được tình trạng sim rác làm phiền đến khách hàng.
 • Sau khi cập nhật xong, bạn có thể soạn tin TTTB gửi 1414 để xem thông tin chính chủ của thuê bao mình.

» Click ngay: Các thủ tục đăng ký sim chính chủ MobiFone

Cách cập nhật, bổ sung thông tin chính chủ MobiFone Onilne

 • Kênh cập nhật: MobiFone đã mở trên đăng ký thông tin chính chủ, bổ sung hình ảnh trên trên web MobiFone portal và trên app My MobiFone
 • Đối tượng được đăng ký thông tin online: Thuê bao nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin và sau khi đã kiểm tra chính chủ thuê bao qua hệ thống 1414 trùng khớp. Trong tin nhắn sẽ có chứa mật khẩu đăng nhập nên bạn cần chú ý.

» Xem ngay: Đăng ký 4G của MobiFone để tải ứng dụng My MobiFone về máy 

1/ Cập nhật trên web MobiFone.vn

 • Bước 1: Truy cập vào website https://dktt.mobifone.vn =>  Đăng ký thông tin
 • Bước 2: Thực hiện đăng nhập: Nhập số điện thoại và mật khẩu => Nhấn Đăng nhập.
 • Bước 3: Cập nhật những thông tin theo các biểu mẫu yêu cầu của MobiFone. Cập nhật số CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,… Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Cam kết, thực hiện ký tên theo yêu cầu và bấm nút CẬP NHẬT là đã hoàn thành.
 • Bước 4: Chờ SMS xác nhận từ nhà mạng. Sau khi khách hàng hoàn thành cập nhật thông tin sẽ được thông báo trên màn hình với nội dung: “Thông tin của quý khách đã được tiếp nhận và xử lý. MobiFone sẽ thông báo khi hoàn thành cập nhật. Trân trọng cảm ơn!”

» Xem thêm: Các thủ tục MobiFone có thể thực hiện đăng ký online

2/ Cập nhật trên ứng dụng My MobiFone

 • Bước 1: Đăng nhập app My MobiFone chọn mục Khác => Thông tin khách hàng

cap nhat thong tin thue bao mobifone online

 • Bước 2: Bắt đầu cập nhật thông tin: Thực hiện cập nhật các thông tin tương tự như trên web: số CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,… Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Cam kết, thực hiện ký tên trên màn hình ứng dụng theo yêu cầu và bấm nút Tiếp tục là đã hoàn thành.
 • Bước 3: Chờ phản hồi từ MobiFone. Nhà mạng sẽ kiểm tra thông tin, hồ sơ quý khách cập nhật và sẽ thông tin tới số thuê bao trong thời gian sớm nhất.

cap nhat thong tin thue bao mobifone online

Lưu ý: Với những thuê bao không nhận được SMS hướng dẫn đăng ký online từ tổng đài nhà mạng thì sẽ không thể đăng ký được, bạn cần đến cửa hàng để thực hiện.

» Xem ngay: Tại sao không cập nhật được ảnh Online MobiFone

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên bạn sẽ chọn được cho mình một cách cập nhật thông tin thuê bao MobiFone online nhanh và chính xác nhất!