Có nên đăng ký gói 3G Opera Mini MobiFone

Gói 3G Opera Mini MobiFone dành riêng cho thuê đang sử dụng trình duyệt Opera Mini để truy cập internet. Ngay trên điện thoại của mình bạn có thể lướt web, cập nhật tin tức nóng hổi hằng ngày, chia sẻ thông tin…. chỉ cần đăng ký gói 3G Opera Mini MobiFone.

Đặc biệt gói cước 3G Opera Minigói cước 3G MobiFone không giới hạn bạn chỉ trả cước phí tháng rất rẻ ngoài ra không phát sinh chi phí ngoài gói. Quá tiện lợi, thật tiết kiệm phải không và cách đăng ký cũng cực kỳ đơn giản nữa.

Trình duyệt Opera Mini

Trình duyệt Opera Mini

Thông tin chi tiết gói cước 3G Opera Mini MobiFone

1.Điều kiện đăng ký 3G Opera Mini MobiFone

– Để có thể sử dụng gói cước 3G Opera Mini MobiFone bạn phải tải và cài đặt trình duyệt Opera Mini phiên bản 4.3 trở lên theo quy định của MobiFone.

2. Nội dung gói cước Opera Mini MobiFone

Tên gói cướcGiá cướcHạn sử dụngCách đăng kýƯu đãi
Gói ngày OPED2.000đ1 ngàyDK<cách>OPED gửi 999

Miễn phí cước data, truy cập không giới hạn, miễn phí tải file có dung lượng < 15MB từ trình duyệt Opera Mini phiên bản dành cho MobiFone

Gói tháng OPE15.000đ30 ngàyDK<cách>OPE gửi 999

Để hủy gói cước Opera Mini MobiFone đang sử dụng soạn tin nhắn HUY<cách>tên gói cước gửi 999

Có nên đăng ký gói cước 3G Opera Mini MobiFone

Có nên đăng ký gói cước 3G Opera Mini MobiFone

Có nên đăng ký gói cước Opera Mini MobiFone

Nếu bạn là khách hàng có nhu cầu truy cập internet chỉ để lướt web, xem thông tin, tìm kiếm tin tức đăng ký gói cước Opera Mini MobiFone là lựa chọn không hề tồi. Tuy nhiên, bạn có biết vì gói cước Opera Mini MobiFone chỉ áp dụng trên trình duyệt Opera Mini theo quy định MobiFone nên tốc độ truy cập sẽ không được cao so với các gói 3G MobiFone trọn gói bình thường khác. Hơn nữa, gói cước giới hạn dung lượng tải file nên nếu bạn muốn tải phim, game, video, clip sẽ rất bất tiện.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập nhiều, hay sử dụng internet để làm việc và giải trí bạn nên đăng ký gói cước 3G MobiFone trọn gói. Các gói cước 3G MobiFone trọn gói có dung lượng cao, không phát sinh cước ngoài gói và truy cập được trên tất cả các trình duyệt bao gồm cả Opera Mini nên bạn hãy an tâm sử dụng.

Hiện nay, khách hàng MobiFone rất ưu chuộng gói cước MIU, rất nhiều người dùng và tin tưởng. Hãy đăng ký gói MIU MobiFone để sử dụng internet tiết kiệm và thỏa mãn mọi nhu cầu truy cập nhé. Đăng ký gói cước 3G MobiFone 70.000đ 1 tháng có ngay 600MB truy cập – MIU MobiFone theo cú pháp ON<cách> MIU gửi 9084 <khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084>

Nhu cầu của bạn phù hợp với gói cước nào hãy lựa chọn gói cước ấy đăng ký nhé!

Đăng ký gói 3G Opera Mini MobiFone thật đơn giản và tiết kiệm. Để truy cập internet dễ dàng thoải mái hãy chọn lựa gói cước bạn cảm thấy thích nhất và hợp lý nhất để đăng ký nhé. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước 3G MobiFone!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24