Có thể bạn chưa biết tốc độ truy cập của 3G MobiFone?

Tốc độ 3G MobiFone được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, dựa vào tốc độ truy cập này khách hàng có thể thả ga lướt web đáp ứng cho nhu cầu công việc và giải trí. Tốc độ truy cập của 3G MobiFone bao gồm tốc độ tối đa và tốc độ thường. Hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về tốc độ truy cập này để biết chính xác hơn mức tốc độ mà mình đang được sử dụng mỗi ngày của 3G MobiFone nhé!

Một trong những vấn đề có thể bạn chưa biết chính là tốc độ truy cập của 3G MobiFone. Tốc độ truy cập của 3G MobiFone được quyết định bởi rất nhiều yếu tố nhưng tựa chung lại cũng giúp cho khách hàng truy cập thoải mái dù ở tốc độ cao hay tốc độ thường. Hãy dành ít phút tìm hiểu chi tiết và ghi nhớ để an tâm truy cập nhé!

>>> Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone tốc độ cao được 269.735 khách hàng tin dùng

Tốc độ 3G của MobiFone

Tốc độ truy cập của 3G MobiFone là bao nhiêu?

Tốc độ 3G của MobiFone là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, tốc độ truy cập của 3G MobiFone bao gồm tốc độ tối đa của 3G MobiFone và tốc độ thường của 3G MobiFone.

Tốc độ tối đa của 3G MobiFone

Tốc độ tối đa của 3G MobiFone là tốc độ cao nhất mà khách hàng có thể sử dụng để truy cập internet, upload, dowload. Tốc độ này áp dụng cho cả 3G dành cho di động và 3G MobiFone dành cho Fast Connect

Tốc độ tối đa khi đăng ký 3G MobiFone: 7,2Mbps/1,5 Mbps (dowload/upload).

Tốc độ thường của 3G MobiFone

Tốc độ thường của 3G MobiFone là tốc độ đã bị hạ băng thông do khách hàng sử dụng hết data tốc độ cao của gói 3G MobiFone trọn gói. Với tốc độ này khách hàng vẫn có thể truy cập internet thoải mái trong điều kiện bình thường.

Tốc độ thường của 3G MobiFone: 32 Kbps -156 Kbps (tùy vào thời điểm và địa điểm truy cập tốc độ có thể thấp hơn.)

tốc độ 3G MobiFone

Thoải mái sử dụng 3G MobiFone với tốc độ tối đa

Đặc biệt lưu ý về tốc độ 3G MobiFone

  • Tốc độ truy cập của 3G MobiFone tại thời điểm nhiều người cùng dùng cũng như tại những khu vực khác nhau sẽ khác nhau và không được đảm bảo đúng nhu quy định.
  • Bạn sẽ nhận được tốc độ đường truyền 3G MobiFone ổn định và truy cập tốc độ tối đa tại những nơi có sóng 3G MobiFone dày đặc và ngược lại tại những nơi có sóng yếu, bạn sẽ truy cập tốc độ chậm hơn và không ổn định

Khi đã biết được tốc độ truy cập của 3G MobiFone hãy an tâm sử dụng dịch vụ mạng mobile internet của MobiFone và đăng ký 3G MobiFone gói cước phù hợp để thoải mái truy cập internet.

Chúc các bạn chọn được gói cước 3G MobiFone phù hợp để sử dụng và hãy luôn an tâm về tốc độ 3G Mobi khi sử dụng 3G nhé!