Cực dễ để đăng ký data 3G cho sim MobiFone

Bất cứ thuê bao MobiFone nào có điện thoại hỗ trợ truy cập internet đều mong muốn sử dụng dịch vụ 3G cho sim. Nhưng phần lớn các thuê bao sẽ đăng ký data 3G cho sim MobiFone để sử dụng. Bởi vì như vậy sẽ tiết kiệm hơn so với việc không đăng ký sử dụng.

Để có data truy cập internet thuê bao phải đăng ký data 3G cho sim MobiFone, vậy làm thế nào để đăng ký sử dụng và cần phải lưu ý gì khi đăng ký? Dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách để đăng ký data 3G cho sim MobiFone cực dễ.

Đăng ký data 3G cho sim Mobifon cực dễ

Đăng ký data 3G cho sim MobiFone cực dễ

Cách đăng ký data 3G cho sim MobiFone

Cực dễ dàng chỉ cần soạn tin nhắn ngay trên điện thoại của bạn:

 ON [Tên gói cước] gửi 9084

Khách hàng sẽ được miễn phí nhắn tin qua đầu số 9084

Cú pháp đăng ký 3G cực dễ

Cú pháp đăng ký 3G cực dễ

Những lưu ý khi đăng ký data 3G cho sim MobiFone

– Nếu trên sim bạn đang dùng không có chữ Fast Connect thì bạn có thể đăng ký sử dụng các gói: M10, M25, M50, MIU, M120, BMIU. Trong đó các gói MIU, M120 và BIU là những gói dùng tháng có dung lượng data truy cập cao và hết dung lượng truy cập cao sẽ không phát sinh thêm phí.

– Nếu trên sim bạn đang dùng có chữ Fast Connect thì bạn có thể đăng ký sử dụng các gói: FC10, FC50, FC90, F120, FCU70, FCU120, FCU200, FCU300, F150, F250, F500.

– Khi đã đăng ký thành công bạn vui lòng tắt nguồn điện thoại hoặc thiết bị và khởi động lại để điện thoại hoặc thiết bị cập nhật sóng 3G.

Hi vọng các bạn đã biết cách đăng ký và sử dụng dịch vụ 3G của MobiFone. Chúc các bạn đăng ký data 3G cho sim MobiFone thành công!

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G mạng Mobi dành cho thuê bao di động với gói HD90 Mobi