Cước phí đăng ký sim chính chủ MobiFone là bao nhiêu?

Nếu bạn chưa thực hiện đăng ký sim chính chủ thì hãy nhanh tay đến cửa hàng hoặc sử dụng My MobiFone để cập nhật trước ngày 31/3/2023. Sau thời gian này nếu không xác nhận thì sim sẽ bị khoá chiều ngay lập tức. Vậy đăng ký sim chính chủ MobiFone có mất phí không? Chi phí cụ thể là bao nhiêu? Cùng xem ngay nội dung bài viết dưới đây của dichvumobifone.com để giải đáp được thắc mắc trên nhé!

cuoc phi dang ky sim chinh chu mobifone

Cước phí đăng ký sim chính chủ MobiFone là bao nhiêu?

Đăng ký sim chính chủ MobiFone có mất phí không?

Nhằm mục đích khuyến khích các thuê bao MobiFone đăng ký và xác thực thông tin chính chủ nhà mạng đã hỗ trợ cước phí là hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu bạn đăng ký trước 31/3/2023. Sau thời gian này nếu không thực hiện cập nhật thông tin thì thuê bao bạn sẽ bị khoá và thu hồi số ngay sau đó.

Vì vậy khi kiểm tra thông tin chưa chính xác bạn hãy nhanh tay cập nhật thông tin chính chủ MobiFone mà không phải lo lắng quá nhiều về cước phí nhé!

»Tìm hiểu: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sim chính chủ MobiFone

Khi nào đăng ký sim chính chủ Mobi mất phí

Trong một số trường hợp nhiều thuê bao phản ánh rằng phải trả một khoản phí nhỏ khi thực hiện cập nhật sim chính chủ MobiFone. Cụ thể:

Nếu bạn đổi sim mới thì phí đổi sim là 25.000đ

»Chi tiết: Cách đăng ký chính chủ sim MobiFone cho người nước ngoài

Một số lưu ý khi đăng ký sim chính chủ MobiFone

 • Bạn có thể đăng ký sim chính chủ online trên my mobifone, website hay tới trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất để thực hiện
 • Trước khi tới cửa hàng Mobi cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết như:
  • Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân chính chủ
  • 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc
  • Số dư tài khoản chính còn lại là bao nhiêu
  • Số điện thoại đăng ký chính chủ Mobi
  • ….
 • Thời gian đăng ký chính chủ tại cửa hàng sẽ giao động từ 15 đến 30 phút tuỳ tình trạng của cửa hàng có đông khách hay không

»Xem thêm: Cách lấy lại sim MobiFone bị tranh chấp dù không đăng ký chính chủ

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được đăng ký sim chính chủ MobiFone có mất phí không? Vì vậy hãy an tâm thực hiện đăng ký chính chủ mà không phải lo lắng nhé!