GIẢI ĐÁP: Cước phí làm lại sim Mobi là bao nhiêu?

Làm lại sim MobiFone hết bao nhiêu tiền? Là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi lo ngại về giá thành làm lại thẻ sim. Nếu bạn cũng có thắc mắc này thì hãy cùng với dichvumobifone.com đi tìm hiểu thông tin câu trả lời nhé!

Hiện MobiFone hỗ trợ người dùng làm lại sim bị mất, hỏng 1 cách nhanh chóng. Theo đó, để thực hiện làm lại sim thành công bạn phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục và hoàn trả cước phí theo quy định. Xem ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

phi lam lai sim mobi

Làm lại sim Mobi mất bao nhiêu tiền?

Làm lại sim MobiFone hết bao nhiêu tiền?

Cước phí làm lại sim MobiFone có đắt hay không? Làm lại sim Mobi mất bao nhiêu tiền? Tin vui cho bạn là phí làm lại sim siêu rẻ, cụ thể:

  • Phí thay các loại sim Sim 32K, 64K, 128K, sim 2 số, Micro sim, Nano sim, Multi sim 64K/ 128K, sim 96K , Sim 4G 128K Sim 4G 64K cũng đều quy định là 25.000đ.
  • Riêng esim giá 15.000đ hoặc Sim EZ giá 30.000đ.

Cước phí trên áp dụng cho làm lại sim MobiFone trả trước và trả sau. Do đó, nếu muốn khôi phục lại thẻ sim bị mất, hỏng của mình thì bạn hãy nhanh chóng làm lại sim để tiếp tục liên lạc nội mạng Mobi/ ngoại mạng Mobi, đăng ký 3G/ 4G Mobi lướt web nhé!

» Bạn đã biết: Thủ tục làm lại sim MobiFone bị mất, hỏng đầy đủ nhất

Làm lại sim Mobi ở đâu? Mất bao lâu thời gian?

  • Để làm lại sim mạng MobiFone bạn có thể đến các địa điểm sau đây để làm lại:
    • Các cửa hàng chính/ trung tâm giao dịch của MobiFone trên toàn quốc.
    • Các đại lý chuyên của Mobi.
    • Không thể thao tác làm lại thẻ sim Mobi online tại nhà.
  • Hiện nhà mạng chưa đưa ra chính xác thời gian làm lại sim MobiFone là trong bao lâu bởi tùy thuộc vào thời điểm bạn thực hiện giao dịch tại cửa hàng/ đại lý MobiFone có đông khách hay không. Thông thường bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ làm lại sim trong khoảng từ 15 phút – 20 phút.

Sau khi làm lại sim MobiFone thành công bạn sẽ tiếp tục thực hiện các tính năng trên sim như thông thường.

» Cập nhật: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ giao dịch nhanh chóng

Mong rằng với những chia sẻ trên quý khách hàng đã nắm rõ thông tin làm lại sim Mobi mất bao nhiêu tiền để an tâm làm lại thẻ sim. Chúc bạn thao tác làm lại sim thành công để thả ga liên lạc, đăng ký các dịch vụ tiện ích trên sim.