Cười vui mỗi ngày với dịch vụ Cùng nhau cười MobiFone

Nhằm thỏa mãn đam mê của những khách hàng thích xem những video, clip hài MobiFone không ngừng triển khai những dịch vụ mới. Dịch vụ Cùng nhau cười MobiFone là dịch vụ giúp cho khách hàng cười vui mỗi ngày thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Với kho clip, video, tin tức hài cập nhật liên tục mỗi ngày bạn sẽ được đắm chìm trong không gian giải trí đầy tiếng cười.

Dịch vụ Cùng nhau cười MobiFone có hai gói cước cơ bản, dựa vào nhu cầu của mình khách hàng có thể đăng ký gói cước phù hợp để sử dụng. Khi đã đăng ký dịch vụ thành công khách hàng chỉ cần truy cập trang wap dịch vụ http://cungnhaucuoi.com để trải nghiệm tất cả tiện ích dịch vụ mang đến cho bạn.

Đăng ký dịch vụ Cùng nhau cười MobiFone

Cười vui mỗi ngày với dịch vụ Cùng nhau cười MobiFone

Thông tin chi tiết dịch vụ Cùng nhau cười MobiFone

Đối tượng được đăng ký dịch vụ: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động

Điều kiện sử dụng dịch vụ: Điện thoại khách hàng cần phải đăng ký 3G MobiFone sử dụng hoặc có hỗ trợ GPRS, điện thoại có Streaming.

Cách đăng ký dịch vụ: Có 2 gói cước với giá cước khác nhau để bạn chọn lựa đăng ký

Tên gói cướcGiá cướcCách đăng kýHạn sử dụng
C12.000đDK C1 gửi 9182. 1 ngày
C79.000đDK C7 gửi 91827 ngày
dịch vụ Cùng nhau cười MobiFone

Thư giãn mỗi ngày cùng dịch vụ Cùng nhau cười MobiFone

Cười vui mỗi ngày với dịch vụ Cùng nhau cười MobiFone

Dịch vụ Cùng nhau cười MobiFone mang đến cho khách hàng những tiện ích hấp dẫn bao gồm

  • Các clip hài, video hài
  • Tin tức hài
  • Truyện cười hài
  • Cập nhật tin tức về giải trí, làm đẹp, thời trang…

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công bạn chỉ cần truy cập trang wapsite dịch vụ http://cungnhaucuoi.com để bước vào không gian hài đầy màu sắc.

Dịch vụ Cùng nhau cười MobiFone có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa có thể hủy dịch vụ theo cú pháp HUY tên-gói-cước gửi 9182.

Ngoài ra, để có thể thoải mái xem các tin tức hài, video vui nhộn bạn có thể đăng ký 3G MobiFone truy cập vào các trang mạng khác nhau và chìm đắm trong không gian hài hước ấy mọi lúc mọi nơi bạn muốn.

Với dịch vụ Cùng nhau cười MobiFone bạn có thể cười vui mỗi ngày, thư giãn thoải mái cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy niềm vui và tạo thêm hứng khởi cho mỗi ngày mới!