Cười vui rộn vang ngày tết cùng dịch vụ MobiClip MobiFone

Dịch vụ Mobiclip MobiFone là dịch vụ sẽ giúp cho những ngày tết Bính Thân của bạn thêm nhiều niềm vui và ý nghĩa. Khi đăng ký dịch vụ thành công bạn sẽ được xem thỏa thích các clip hài hước hot, các clip hay, độc khiến cho bạn cười rộn vang ngày tết với bạn bè, gia đình của mình.

Tiếng cười sẽ giúp bạn xóa đi những khoảng cách với mọi người và làm cho những ngày đầu năm của bạn thêm  rộn ràng hứng khởi. Đầu năm nở nụ cười cả năm cười rộn vang vì vậy hãy dành ít thời gian theo dõi chi tiết về dịch vụ Mobiclip MobiFone và đăng ký ngay để tận hưởng.

Cười rộn rang ngày tết với Mobiclip MobiFone

Cười rộn rang ngày tết với Mobiclip MobiFone

Cười vui rộn vang ngày tết cùng dịch vụ MobiClip MobiFone

  • Dịch vụ Mobiclip của MobiFone mang đến cho bạn những clip hài hước đặc sắc như:  Thông gia đón tết, Mì gõ đặc biệt: Con bướm xuân, Tứ đổ đường – Hoài Linh, Cát Phượng, Việt Kiều hồi hương – Chí Tài…bên cạnh đó còn rất nhiều phim truyện, thể thao, hoạt hình hấp dẫn khác giúp bạn giải trí cười đùa ngày tết.
  • Bạn có thể xem online trên điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi bạn muốn với sóng 3G MobiFone và có thể tặng cho bạn bè của mình những clip hót hay nhất cùng thưởng thức
  • Miễn cước 100% data truy cập vào wapsite dịch vụ http://mobiclip.vn
  • Đặc biệt dịch vụ sẽ miễn phí cước 3 ngày sử dụng cho thuê bao đăng ký lần đầu tiền
Cú pháp đăng ký Mobiclip của MobiFone

Cú pháp đăng ký Mobiclip của MobiFone

Cách đăng ký dịch vụ Mobiclip MobiFone

Đăng ký dịch vụ Mobiclip MobiFone đơn giản chỉ với 1 cú pháp

ON MC gửi 9084

Giá cước : 25.000đ/30 ngày

Sau khi đã đăng ký dịch vụ Mobiclip của MobiFone thành công bạn chỉ cần bật 3G MobiFone trên máy và truy cập vào wapsite dịch vụ http://mobiclip.vn để tận mắt xem những clip hay và hài, độc đáo.

Nếu bạn không đăng ký dịch vụ khi bạn truy cập vào wapsite http://mobiclip.vn bạn sẽ không xem được các nội dung của dịch vụ vì vậy hãy đăng ký ngay hôm nay và tận hưởng.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Mobiclip MobiFone thành công và có những nụ cười, niềm vui hứng khởi với tiện ích mà dịch vụ mang lại!