Đăng ký 3G MobiFone đón giáng sinh trọn vẹn

Đăng ký 3G MobiFone vào dịp giáng sinh sẽ mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ, hơn cả những gì bạn nghĩ. Chỉ còn vài ngày nữa thôi lễ noel 2015 đã bắt đầu chắc hẳn bạn cũng đang chuẩn bị những món quà ý nghĩa tặng người thân, bạn bè và có những kế hoạch cho riêng mình. Hãy để 3G MobiFone là một phần trong kế hoạch ấy vì đăng ký 3G MobiFone sẽ giúp cho bạn đón giáng sinh trọn vẹn niềm vui.

Những ngày này không khí bên ngoài rất náo nhiệt, người người đổ xô đi chuẩn bị cho ngày lễ noel đặc biệt, trang hoàng cho ngôi nhà xinh xắn hay văn phòng làm việc. Còn bạn, bạn đã chuẩn bị gì chưa? Hãy đăng ký 3G MobiFone cho dế yêu của bạn để hòa chung vào không khí ấy và có kế hoạch giáng sinh cho riêng mình.

Đăng ký 3G MobiFone

Đăng ký 3G MobiFone để đón giáng sinh nhiều niềm vui hơn

Đăng ký 3G MobiFone đón giáng sinh trọn vẹn

Đăng ký 3G MobiFone sẽ giúp cho thuê bao của bạn hòa vào không khí noel đầy màu sắc. Không chỉ khắp nơi nơi ngoài đường phố ngập màu giáng sinh mà trên các web, ứng dụng cũng đầy màu sắc noel.

Noel là dịp để bạn tụ tập bạn bè và có khoảng thời gian vui vẻ nói chuyện bạn bè sau thời gian làm việc mệt mỏi. Đăng ký 3G MobiFone sẽ giúp bạn có thể nói chuyện bạn bè thoải mái không lo ngại trên các ứng dụng, web Facebook, Zalo… lên kế hoạch cho ngày noel trọn vẹn nhất.

Chắc hẳn vào ngày noel bạn sẽ chụp rất nhiều khoảnh khắc xinh tươi, đáng nhớ đăng ký 3G MobiFone giúp bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc ấy một cách nhanh nhất và đến được với nhiều người nhất. Không để những phút giây nóng hổi bị nguội lạnh đi theo thời gian

Với những người cô đơn không muốn ra ngoài vào ngày giáng sinh, đừng ngồi một mình u buồn trong đêm tối mà hãy đăng ký 3G MobiFone để có thể check Facebook cập nhật tin tức bạn bè, kết bạn nói chuyện hoặc xem phim, chơi game để thời gian không trôi đi vô nghĩa

3G MobiFone còn giúp cho bạn có thể tìm được địa điểm ưng ý để tụ tập bạn bè và cập nhật tin tức về không khí giáng sinh trên khắp thế giới. Ngoài thế giới đời thực còn một thế giới ảo mạng xã hội đón giáng sinh đang chờ bạn gia nhập.

3G MobiFone mang đến cho bạn không khí noel thật vui nhộn và nhiều màu sắc. Còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký 3G MobiFone ngay và sử dụng.

Chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày noel với 3G MobiFone

Chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày noel với 3G MobiFone

Các gói cước 3G MobiFone nhiều người dùng

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng data miễn phíCước phát sinhHạn sử dụng
MIUON MIU gửi 908470.000đ3.8 GBNgắt kết nối khi hết data.30 ngày
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ5.5GB30 ngày
BMIUON BMIU gửi 9084200.000đ16.5GB30 ngày

Hi vọng đăng ký 3G MobiFone đón giáng sinh trọn vẹn sẽ giúp bạn có thêm một giải pháp mới để chuẩn bị cho mùa noel của mình. Chúc các bạn có ngày giáng sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc!