Đăng ký 3G MobiFone cho sinh viên

Đăng ký 3G MobiFone sinh viên nhiều ưu đãi dành riêng cho các bạn “tương lai của đất nước”. Nếu bỏ qua bạn sẽ rất tiếc nuối. Với các gói cước giá đều rất thấp chỉ từ 15.000đ đến 50.000đ nhận ngay ưu đãi data vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ được thoải mái dùng internet suốt tháng phục vụ hữu ích cho công việc, học tập và giải trí của mình.

Đăng ký 3G MobiFone sinh viên

Cách đăng ký 3G MobiFone sinh viên

Cách đăng ký 3G MobiFone sinh viên nhiều ưu đãi nhất 2017

Để truy cập internet thoải mái và tiết kiệm cả tháng, nhà mạng MobiFone cung cấp cho sinh viên gói cước MIU sinh viên với cách đăng ký như sau:

Tên góiCách đăng kýGiá cướcDung lượng data miễn phíCước phát sinhHạn sử dụng
MIUON MIU gửi 908450.000đ3,8 GBMiễn phí30 ngày
  • Gói MIU Sinh Viên gói 3G MobiFone cho sinh viên có tốc độ cao. Với gói MIU MobiFone thuê bao bình thường đăng ký phải mất phí 70.000đ. Tuy nhiên, nếu bạn là thuê bao sinh viên, thì khi thực hiện đăng ký 3G của MobiFone gói MIU sẽ mất phí đăng ký chỉ 50.000đ. Như vậy bạn đã được giảm ngay 20.000đ cho cả tháng truy cập internet miễn phí với 600MB tốc độ cao. Hết 600MB này, bạn sẽ được truy cập internet không do dự vì không phát sinh cước phí.
  • Bên cạnh đó, thuê bao sinh viên khi đăng ký gói cước Zing MobiFone cũng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn vì gói cước Zing có cước phí rất rẻ chỉ 500đ một ngày bạn đã có thể tha hồ truy cập tiện ích zing không giới hạn, miễn phí trong suốt 30 ngày.
  • Đặc biệt, với gói M10 MobiFone, phí đăng ký dịch vụ hằng tháng chỉ 10.000đ, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ 3G, tuy nhiên đó là gói phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ mobile internet ở mức thấp.

Click xem ngay tất cả cú pháp “Đăng Ký 3G MobiFone” khác với ưu đãi hấp dẫn về data và giá cước!

Tên góiCách đăng kýGiá cướcƯu đãi của góiCước phát sinh Hạn sử dụng
ZingON ZING gửi 908415.000đMiễn phí truy cập tiện ích ZINGTruy cập ngoài các trang ZING trừ cước 75đ/50KB30 ngày

THÔNG BÁO: MobiFone ngừng đăng ký mới, gia hạn gói cước ZING từ ngày 6/11/2017. Đến ngày 1/12/2017 gói cước ZING chính thức ngừng trên thị trường

Đăng ký 3G Mobi sinh viên gói Zing bạn sẽ được miễn phí truy cập các trang web do Zing cung cấp như Zing Mp3, Zing Me, Zing News. Mọi nhu cầu của bạn về nghe nhạc, đọc tin tức, tham gia mạng xã hội để nói chuyện với bạn bè trên tiện ích Zing sẽ được đáp ứng.

Gói cước 3G MobiFone sinh viên

Thuê bao sinh viên đăng ký gói MIU và Zing để nhận ưu đãi MobiFone

Những lưu ý khi đăng ký 3G MobiFone sinh viên

  • Các gói cước 3G của MobiFone sinh viên lẫn phổ thông đều có tính năng tự động gia hạn, sau 30 ngày hệ thống tự động gia hạn gói cước.
  • Để kiểm tra dung lượng data của gói MIU soạn tin nhắn KT<cách>DATA gửi 999.
  • Để hủy gói 3G MobiFone soạn tin nhắn HUY<cách>tên-gói-cước gửi 999.

Như vậy nếu bạn là sinh viên, bạn muốn đăng ký 3G MobiFone sim sinh viên, bạn mong muốn giá cước rẻ và nhiều ưu đãi thì gói MIU sinh viên và gói cước Zing MobiFone rất phù hợp với bạn. Khi đăng ký 3G Mobi sinh viên bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui khi truy cập internet, vô tư nói chuyện bạn bè, chia sẻ thông tin và cập nhật tin tức hằng ngày, phục vụ tốt nhất cho học tập và giải trí của bạn.

Xem ngay Các gói cước 3G MobiFone truy cập internet chỉ 10.000đ/tháng!

Mong rằng những hướng dẫn về cách đăng ký 3G Mobi sinh viên và các lưu ý khi sử dụng trên sẽ giúp các bạn tiết kiệm được cước dịch vụ di động hàng tháng nhưng vẫn sử dụng trọn vẹn các tính năng!