Đăng ký dịch vụ MobiClip MobiFone

Dịch vụ MobiClip MobiFone là một dịch vụ giúp cho người dùng có thể xem clip trên điện thoại mọi lúc mọi nơi với những Video clip đủ thể loại cực kỳ hấp dẫn. Hãy bỏ ra vài phút cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về dịch vụ xem video clip trên điện thoại của MobiFone và đăng ký tận hưởng nhé!

Những công việc tất bật hằng ngày làm bạn trở nên mệt mỏi và bạn cần tìm một thứ gì đó để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng đó. Để đáp ứng cho khách hàng những nhu cầu giải trí đó, nhà mạng MobiFone đã cung cấp dịch vụ Mobiclip MobiFone cho phép bạn có thể tải, tặng và xem video clip trên điện thoại với các clip đủ thể loại từ phim, hài đến các video ca nhạc, … với cước phí chỉ 25.000 đ/ 1 tháng.

Đăng ký dịch vụ MobiClip MobiFone – cả thế giới giải trí sẽ nằm trong tay bạn. Chỉ với 25.000đ 1 tháng bạn đã có thể xem clip, video thoải mái cập nhật liên tục hàng giờ trên http://mobiclip.vn miễn phí và còn có thể tải về những video hot mà mình yêu thích nữa.

Đăng ký MobiClip MobiFone thoải mái xem clip hot

Đăng ký MobiClip MobiFone thoải mái xem clip hot

Tiện ích hỗ trợ trên dich vụ Mobiclip MobiFone xem clip trên điện thoại

  • Miễn phí hoàn toàn cước Data truy cập internet khi sử dụng dịch vụ
  • Chỉ cần đăng ký MobiClip bạn có thể truy cập Wifi để xem clip, video trên di động
  • Tận hưởng đam mê xem video, clip trên di dộng và cả máy tính bảng mọi lúc mọi nơi
  • Không chỉ xem, bạn còn có thể tải về máy những video hay, clip bạn yêu thích và đặc biệt là tặng các video, clip cho người thân, bạn bè của mình.
  • Đặc biệt: ưu đãi tải/tặng 3 Clip đầu tiên miễn phí
Dịch vụ xem video, clip trên điện thoại, máy tính bảng

Dịch vụ xem video, clip trên điện thoại, máy tính bảng

Thông tin chi tiết về dịch vụ MobiClip của MobiFone

Cước phí gói: 25.000đ/1 tháng

Hạn sử dụng: 1 tháng (30 ngày)

Cách đăng ký: ON<cách>MC gửi 9084

Lưu ý:

  • Khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084
  • Xem video, clip miễn phí trên wapsite: http://mobiclip.vn

Đăng ký dịch vụ xem clip trên di động- MobiClip MobiFone bạn đã mở ra một cổng video tổng hợp thông tin về âm nhạc, ẩm thực, phim ảnh, văn hóa, thể thao…. Với những video ấn tượng và đầy màu sắc đó, chắc chắn dịch vụ Mobiclip MobiFone sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thật thoải mái và vui vẻ Hãy đăng ký ngay Dich vụ MobiClip MobiFone để sử dụng nhé!