Hướng dẫn cách xác định hình thức thuê bao trả trước MobiFone

MobiFone có nhiều hình thức thuê bao trả trước bao gồm hình thức thuê bao di động với các gói MobiQ, MobiCard, MobiZone và hình thức thuê bao Fast Connect. Khách hàng mua sim sử dụng nhưng vẫn chưa biết được sim của mình thuộc hình thức nào, cước gọi bao nhiêu, có đăng ký 3G MobiFone được hay không?… Hướng dẫn cách xác định hình thức thuê bao trả trước MobiFone dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra.

Cách xác định hình thức thuê bao trả trước MobiFone rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thao tác bấm trên bàn phím của mình. Thao tác hoàn toàn miễn phí nên hãy thực hiện ngay để biết được gói cước trả trước MobiFone mình đang dùng, sim di động hay sim 3G MobiFone… an tâm sử dụng theo đúng nhu cầu.

Làm sao xác định được hình thức thuê bao MobiFone

Làm sao xác định được hình thức thuê bao MobiFone?

Hướng dẫn cách xác định hình thức thuê bao trả trước MobiFone

Để xác định hình thức thuê bao MobiFone trả trước của mình là gì, khách hàng cần thao tác ngay trên bàn phím điện thoại:

*101#OK

Cước phí kiểm tra: Hoàn toàn miễn phí

Sau khi kiểm tra, nếu trên màn hình điện thoại hiện là MobiQ hoặc MobiCard, Zone+ (MobiZone) thì khách hàng đang sử dụng sim di động.

Nếu trên màn hình hiện lên là Fast Connect (PFC) thì khách hàng đang sử dụng sim 3G MobiFone.

Kiểm tra hình thức thuê bao MobiFone đơn giản

Kiểm tra hình thức thuê bao MobiFone đơn giản

Sự khác biệt giữa các hình thức thuê bao trả trước MobiFone

Với mỗi hình thức thuê bao khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau.

  • Nếu là sim di động khách hàng sẽ được dùng trên điện thoại với cước gọi, sms khác nhau tùy theo gói cước MobiQ, MobiCard, MobiZone, được ưu đãi đăng ký 3G MobiFone các gói cước có chữ M.

Trên đây là cách xác định hình thức thuê bao trả trước MobiFone, khách hàng hãy thao tác thực hiện ngay để nắm rõ sim của mình là hình thức nào và thoải mái sử dụng.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

» Bạn đã biết: Gói cước 4G MobiFone ưu đãi đến 60GB mỗi tháng