Gói MIU sinh viên MobiFone

Gói MIU sinh viên MobiFone với cước phí 50.000đ/tháng luôn được nhiều bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng lựa chọn để đăng ký và sử dụng lướt web, nghe nhạc, học tập và giải trí. Vậy gói Miu sinh viên của MobiFone đăng ký như thế nào? Ưu đãi ra sao?  Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Không chỉ giá cước thấp, ưu đãi, mà MIU sinh viên MobiFone còn có dung lượng data miễn phí lại khá cao, miễn phí truy cập khi hết dung lượng. Gói MIU MobiFone sinh viên thực sự là gói cước tiết kiệm bật nhất và ưu đãi bật nhất dành cho sinh viên

Dang-ky-goi-Miu-sinh-vien-MobiFone

Sử dụng gói MIU sinh viên MobiFone với mức phí rẻ

Xem ngay gói M10 MobiFone sẽ giúp bạn online thoải mái với chỉ 10.000đ/tháng!

Gói MIU sinh viên MobiFone sẽ nhận được ưu đãi gì?

  • Ưu đãi hấp dẫn về giá cước khi đăng ký MIU sinh viên MobiFone: Đối với thuê bao thông thường, khi đăng ký gói cước MIU giá cước là 70.000đ/30 ngày. Tuy nhiên đối với thuê bao sinh viên, MobiFone ưu đãi đăng ký với giá cước 50.000đ.
  • Dung lượng lưu trữ miễn phí cao: Khi đăng ký gói cước MIU MobiFone khách hàng sẽ nhận được 3.8GB truy cập internet trong 30 ngày, tha hồ lướt web, chơi game, đọc tin tức, trò chuyện bạn bè….Sinh viên sẽ có những giờ phút giải lao vui bất tận.
  • Thời hạn sử dụng của MIU MobiFone sinh viên : 30 ngày, với 3.8GB trong 30 ngày sử dụng, thuê bao sinh viên có thể thả ga vui đùa trên internet mà không lo về cước phí, chất lượng truy cập. Niềm vui sẽ luôn trọn vẹn cả tháng.
  • Chủ động bổ sung dung lượng khi hết: Với gói MIU, khi hết dung lượng data khách hàng có thể mua thêm dung lượng tốc độ cao  với gói data nap28 hoặc sử dụng gói BMIU MobiFone để có dung lượng data khủng hơn.

MIU MobiFone – Gói 3G mang đến ưu đãi truy cập internet trọn gói 1 tháng chỉ với 70.000đ!

goi miu mobifone sinh vien

Đăng ký gói MIU MobiFone sinh viên để thoải thích lướt web

2. Cách đăng ký gói MIU MobiFone sinh viên:

  • Cú pháp cách đăng ký gói MIU MobiFone sinh viên: Cực đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn: ON<cách>MIU gửi 9084

3. Lưu ý khi sử dụng MIU sinh viên MobiFone

  • Khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084.
  • Để kiểm tra dung lượng data còn lại soạn tin nhắn: KT<cách>DATA gửi 999.
  • Để hủy gói MIU soạn tin nhắn : HUY<cách>MIU gửi 999.
  • Gói cước MIU có tính năng tự động gia hạn, sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước.
  • Tham khảo sử dụng các gói 3G MobiFone sinh viên giá rẻ khác nếu cảm thấy phù hợp, ví dụ như: Gói M10, gói M25 của MobiFone.v.v.v

Ngoài MIU Sinh Viên, hãy tham khảo ngay “Các Cú Pháp Đăng Ký 3G MobiFone” với nhiều mức giá – ưu đãi khác nhau!

Với gói MIU sinh viên MobiFone sẽ tiết kiệm rất nhiều cho tài khoản của mình, truy cập internet cũng thật tiện lợi và thoải mái. Gói MIU MobiFone sinh viên sẽ là bạn đồng hành trong hành trình học vấn của sinh viên giúp cho công việc học tập của bạn thêm tiến bộ và có những giờ phút giải lao thật vui nhộn

Mong rằng thông tin và hướng dẫn cách đăng ký gói MIU sinh viên MobiFone sẽ giúp ích cho các bạn học sinh – sinh viên trong việc sử dụng dịch vụ mobile internet thoải mái mà vấn tiết kiệm được phí sử dụng. Chúc các bạn đăng ký gói MIU sinh viên MobiFone thành công và sử dụng dịch vụ một cách hài lòng.