Đăng ký gói TV30 MobiFone sống cùng thế giới truyền hình hấp dẫn

Gói TV30 của MobiFone là một gói cước thuộc dịch vụ Mobile TV MobiFone đang rất được ưa chuộng hiện nay. Khi đăng ký gói TV30 MobiFone bạn sẽ được thoải mái theo dõi những kênh truyền hình hấp dẫn và những chương trình đặc sắc mà gói cước này mang đến.

Với hơn 30 kênh truyền hình hấp dẫn mà gói TV30 MobiFone cung cấp, bạn có thể dể dàng xem các chương trình yêu thích mọi lúc mọi nơi thông qua chiếc điện thoại của mình. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin liên quan cũng như cách đăng ký gói TV30 MobiFone nhé.

goi TV30 MobiFone

Trải nghiệm truyền hình trên di động với gói TV30 MobiFone

Thông tin chi tiết gói TV30 MobiFone

Dịch vụ Mobile TV MobiFone là dịch vụ chuyên cung cấp những kênh truyền hình đặc sắc, những chương trình hấp dẫn và các video ca nhạc theo yêu cầu. Dịch vụ Mobile TV MobiFone hiện đang có 2 gói cước đó là gói TV30 MobiFonegói VTC MobiFone.

Gói TV30 MobiFone là một trong hai gói cước để khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile TV. Để đăng ký gói TV30 MobiFone bạn cần biết về một số thông tin của gói cước này như:

  • Giá cước: vô cùng dễ chịu chỉ có 20.000đ 1 tháng bạn đã có thể thỏa thích xem truyền hình online trên di động với 37 kênh đặc sắc.
  • Cú pháp đăng ký TV30 MobiFone: ON<cách>TV30 gửi 9084 < khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084>
  • Thời hạn sử dụng gói: Đăng ký gói TV30 thành công bạn sẽ có thời hạn sử dụng là 30 ngày.
  • Cách sử dụng gói TV30 của MobiFone: bạn truy cập vào trang web: http://tv.mobifone.com.vn chọn biểu tượng LIVE TV rồi chọn kênh bạn muốn xem và bắt đầu đắm chìm trong không gian truyền hình sống động.

Danh sách các kênh truyền hình gói Mobile TV30 MobiFone cung cấp

MobiFone đã tổng hợp hầu hết tất cả các kênh truyền hình được ưa chuộng nhất tại nước ta để khi người dùng đăng ký gói TV30 MobiFone có thể theo dõi được tất cả những kênh truyền hình mà mình quan tâm, yêu thích. Dưới đây là danh sách những kênh truyền hình mà gói TV30 MobiFone cung cấp:

goi TV30 MobiFone cung cap 30 kenh truyen hinh

Với gói TV30 MobiFone, bạn đã mang cả thế giới truyền hình đến với điện thoại của mình. Những bộ phim hay, những clip âm nhạc hot và cả những chương trình truyền hình hấp dẫn trên các kênh TV30 cung cấp đều nằm trong tầm tay bạn. Nhanh tay đăng ký gói TV30 MobiFone để sử dụng nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ ưu đãi dung lượng khủng