Đăng ký MobiFone Fiber trải nghiệm Internet cáp quang

MobiFone Fiber là gì? Tính năng của dịch vụ này ra sao? Đối tượng được tham gia dịch vụ MobiFone Fiber là ai? Nếu bạn muốn biết câu trả lời hãy xem ngay bài viết dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

Hiện nhà mạng MobiFone triển khai vô số các dịch vụ truyền dẫn, băng rộng hỗ trợ khách hàng. Trong đó Mobi Fiber được biết đến là dịch vụ băng rộng cố định giúp kết nối không giới hạn dung lượng tốc độ cao trên các thiết bị như TiVi, máy tính, điện thoại, camera…

Cú pháp chuyển tiền của MobiFone

Cách tra cứu dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Đăng ký gói 4G MobiFone truy cập mạng nhanh chóng

mobi fiber la gi

Dịch vụ Internet cáp quảng Mobi Fiber

Mobi Fiber là gì?

  • Mobi Fiber là dịch vụ Internet cáp quang sử dụng công nghệ NGPON và XGSPON hiện đại nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao.
  • Dịch vụ này giúp khách hàng sử dụng đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao, kể cả dịch vụ truyền hình giải trí.

» Bạn có biết: Dịch vụ VoLTE là gì?

Một vài thông tin cần nắm về Mobi Fiber

1. Đối tượng được tham gia DV MobiFoe Fiber

Hiện Mobi Fiber áp dụng cho đối tượng khách hàng là các hộ gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các tòa nhà, khu chung cư, khu đô thị mới, khu công nghiệp tại các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước.

2. Tính năng của dịch vụ Mobi Fiber 

MobiFone Fiber mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Có đường truyền tốc độ ổn định, tốc độ truy cập Internet cao.
  • Không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp.
  • Tạo sự an toàn tuyệt đối cho thiết bị, không sợ sét đánh lan truyền trên đường dây.
  • Dễ dàng nâng cấp băng thông mà không cần kéo cáp mới.

» Gợi ý: MobiFone Invoice là gì

3. Cách đăng ký MobiFone Fiber – Internet cáp quang

Để đăng ký dịch vụ Internet cáp quang Mobi Fiber khách hàng cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất. Tuy nhiên trước khi đến bạn có thể gọi qua tổng đài 9090 để gặp nhân viên tư vấn cửa hàng có hỗ trợ cài đặt Mobi Fiber cũng như các gói cước để chuẩn bị cước phí nhé!

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập link https://www.mobifone.vn/doanh-nghiep/truyen-dan-bang-thong/chi-tiet/7 tham khảo thông tin và nhấn nút Đăng ký ⇒ Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để nhà mạng chủ động liên hệ cho bạn.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ Mobi Fiber Internet cáp quang. Nếu bạn muốn trải nghiệm tốc độ Internet tốc độ cao thì hãy đăng ký dịch vụ ngay nhé!