Đầu số 087 là mạng gì? Có phải sim rác hay không?

Sở hữu cho mình một sim số đẹp luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Với thị trường sim số ngày càng đa dạng, nhiều người vẫn còn thắc mắc về đầu số 087 là mạng gì? Có phải sim rác không? Nếu bạn có những câu hỏi trên thì cùng dichvumobifone.com theo dõi ngay bài viết phía dưới để hiểu hơn nhé!

Mỗi nhà mạng sẽ có những đầu số khác nhau và mỗi đầu số sẽ có những ý nghĩa riêng biệt. Việc nắm rõ đầu số thuộc mạng gì sẽ giúp người dùng tự tin hơn, tránh được các đầu số lạ gọi đến.

dau so 087 la mang nao

Đầu số 087 thuộc mạng là gì?

Đầu số 087 là mạng gì? Có phải sim rác không?

Đầu số 087 không phải là sim rác, cụ thể 087 là đầu số của nhà mạng viễn thông ITelecom – thuộc công ty cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom ra mắt vào ngày 24/4/2019. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi nghe máy từ đầu số này. Ngoài ra, sim ITelecom sử dụng sóng của VinaPhone. Một trong những nhà mạng sở hữu lượng khách hàng lớn trên toàn quốc.

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký sim 4G MobiFone với tốc độ lướt web nhanh hơn 20 lần.

Giải mã nghĩa của đầu số 087, có nên sử dụng không?

Việc kết hợp giữa các số 0, 8, 7 mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Cụ thể mỗi số sẽ có một ý nghĩa khác nhau như:

  • Số 0: Biểu tượng cho sự may mắn, đủ đầy. Là con số khởi đầu cho một hành trình mới. Vì vậy, số 0 được các nhà mạng cho đứng ở đầu tiên.
  • Số 8: Theo quan niệm dân gian, số 8 có nghĩa là bát, đọc lệch sang là phát. Nghĩa là phát tài, phát lộc. Sở hữu số 8 sẽ đem đến sự thịnh vượng, thành công trong cuộc sống của mọi người.
  • Số 7: Là một trong những số được xem là số bí ẩn, hướng người dùng gặp được những điều tốt lành, may mắn. Ngoài ra, số 7 còn mang ý nghĩa tạo ra sức mạnh, ý chí kiên cường, thể hiện được tinh thần chống chọi, vượt qua những khó khăn, chông gai.

» Tìm hiểu: Đầu số 089 là mạng gì? Để yên tâm sử dụng.

Như vậy, từ ý nghĩa của từng số đã được nêu ở trên, khi nhà mạng kết hợp 3 số này lại sẽ mang tới sự thành công, thịnh vượng và phát đạt cho người sử dụng. Đặc biệt khi 3 số này đứng cạnh nhau sẽ dễ gây thu hút với những khách hàng yêu thích những điều mới lạ.

» Xem ngay: Danh sách các đầu số MobiFone hiện nay đã được cập nhật

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu được đầu số 087 là mạng gì để có thể an tâm sử dụng nhé! Chúc bạn có những phút giây thư giãn cùng với MobiFone!