Đầu số 089 là mạng gì? Có phải lừa đảo hay không?

Đầu số 089 thuộc mạng nào? Sau khi đầu số này được bày bán trên thị trường, đã nhận lại rất nhiều lời khen, quan tâm của nhiều khách hàng. Với ý nghĩa đặc biệt lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nên đã được không ít khách hàng lựa chọn. Những khuyến mãi MobiFone mang lại cho khách hàng sẽ giúp cho khách hàng có thể thoải mái liên lạc bạn bè, sử dụng 3G MobiFone.

Vậy đầu số 089 mang lại ý nghĩa gì? Làm sao để hoà mạng đầu số này? Hãy cùng dichvumobifone.com liệt kê và điểm danh các ý nghĩa và nhanh tay hoà mạng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng.

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng

Đăng ký 4G của MobiFone tiết kiệm đến 20 lần

dau so 089 mobifone

Đầu số 089 MobiFone thuộc mạng nào?

Đầu số 089 là mạng gì?

Đầu số 089 là một trong những đầu số thịnh hành thuộc nhà mạng MobiFone. Được triển khai vào năm 2016 và được phép Bộ truyền thông và thông tin cho phép hoạt động trên toàn quốc.

089 là đầu số là được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào ý nghĩa rất tốt đẹp. Với thông điệp phát tài phát lộc mang lại nhiều may mắn trong công việc. Cũng như xua đuổi những điều không may mắn.

Ý nghĩa của đầu số 089 là gì?

Nhà mạng MobiFone triển khai đầu số 089 với ý nghĩa sau: Mang lại nhiều may mắn, phát tài phát lộc trong công việc. Cụ thể:

  • Số 0: Thể hiện sự trọn vẹn, viên mãn cho người dùng.
  • Số 8: Được xem là con số “Phát“. Với ý nghĩa phát tài, phát lộc mọi vất vả khó khắn rồi cũng sẽ đi qua. Thành công nhất định sẽ đến với bạn.
  • Số 9: Có ý nghĩa là sự trường tồn, mang lại những điều tốt đẹp trong công việc. Ngoài ra, còn thể hiện địa vị và quyền lực của con người.

Mua sim 089 ở đâu?

Để mua sim 089 rất đơn giản, bạn có thể đến các cửa hàng/ đại lý bán sim trên toàn quốc. Lúc đi bạn cần chuẩn bị các thủ tục như: CCCD/CMND để thực hiện đăng ký sim chính chủ.

Ngoài ra bạn có thể thực hiện mua sim 089 ngay tại nhà với các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trên: http://chonso.mobifone.vn
  • Bước 2: Nhấn vào ô Tìm số và chọn đầu số 089 => Sau đó nhấn tìm kiếm
  • Bước 3: Lựa chọn số mà bạn muốn mua và nhấn vào Giữ số – Chi tiết
  • Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin và nhấn Tiếp theo để hoàn tất thủ tục

Cước phí hoà mạng: Trả trước: 50.000đ/sim. Trả sau: 60.000đ/sim

Ưu đãi khi hoà mạng sim 089 của MobiFone

Tuỳ vào hình thức hoà mạng sẽ có ưu đãi khác nhau: Được phép tham gia các chương trình khuyến mãi của MobiFone, đăng ký các gói cước 3G/4G hot nhất và các chương trình khác dành cho khách hàng mới.

Chúc các bạn hòa mạng đầu số 089 MobiFone thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn của MobiFone.

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 3G của MobiFone tháng giá rẻ gấp 20 lần