Giải đáp thông tin chi tiết về đầu số 0937 dành cho bạn

Đầu số là một trong những dấu hiệu phân biệt các mạng với nhau. Hiện nay nhiều thuê bao thắc mắc rằng: Đầu số 0937 là mạng gì? Có phải lừa đảo không? Thực tế đây hoàn toàn không phải là số điện thoại lừa đảo mà là đầu số của một trong ba nhà mạng lớn: Viettel, VinaPhone, MobiFone…? Vậy thông tin chi tiết cụ thể như thế nào? Cùng dichvumobifone.com tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

dau so 0937 la mang gi?

Đầu số 0937 là mạng gì? Có phải của MobiFone không?

1. Đầu số 0937 là mạng gì?

Đầu số 0937 thực chất là một trong những đầu số của nhà mạng MobiFone-một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam hiện nay. Theo báo cáo nhà mạng Mobi phát triển và được nhiều người ưa dùng nhất tại 3 tỉnh/ thành phố trọng điểm tại nước ta như: Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

0937xxx là đầu số xuất phát từ số điện thoại 10 số MobiFone, hay nói cách khác số này không phải được đổi từ 11 số như các số điện thoại Mobi khác nên bạn cần lưu ý.

»Xem ngay: Đầu số 0249 là mạng gì? Có phải lừa đảo không?

2. Ý nghĩa của đầu số 0937

Mỗi số điện thoại đều mang cho mình một ý nghĩa riêng, và 0937 cũng vậy. Cùng xem ngay ý nghĩa của đầu số này:

  • Số 0: Đại diện cho sự trọn vẹn, viên mãn, là số khởi đầu của các số tự nhiên nên mang theo cả ý nghĩa về sự ý chí, sự cố gắng, sự không ngừng nỗ lực vươn lên từ hai bàn tay trắng để hướng tới sự thành công nhất định.
  • Số 9: Đây là số có giá trị lớn nhất trong dãy số tự nhiên mang ý nghĩa về sự vĩnh cửu, trường tồn, đích đến. Đầu số có chứa số 9 là đầu số tượng trưng cho địa vị cao, quyền quý mà bất kì nhà mạng nào cũng hướng tới.
  • Số 3: Đây là số tượng trưng cho sự vững chãi, kiên định, sáng tạo, và tài lộc. Đầu số điện thoại có số 3 còn mang ý nghĩa con đường công danh sự nghiệp vững chãi.
  • Số 7:  Số 7 mang nghĩa PHÁT trong phát tài, lộc phát và sự phát triển. Nhờ vậy, đầu số này mang theo ý nghĩa là lộc phát và giúp gia chủ phát triển không ngừng trong nhiều khía cạnh khác nhau.

»Tìm hiểu: Danh sách các đầu số MobiFone hiện nay cũ và mới nhất

3. Địa chỉ bán đầu số 0937 uy tín

Với ý nghĩa của đầu số 0937 ắt hẳn nhiều thuê bao muốn biết những nơi uy tín bán đầu số này, hãy tham khảo ngay một số địa điểm dưới đây:

  • Mua Online tại các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki
  • Tới trực tiếp các cửa hàng MobiFone gần nhất để được nhân viên tư vấn hỗ trợ mua sim

»Hướng dẫn: Tìm cửa hàng MobiFone gần bạn nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về đầu số 0937, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được giải đáp nhé! Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm mạng thật vui vẻ.