Dịch vụ GPRS MobiFone là gì? Cước phí sử dụng là bao nhiêu?

Để thuê bao của mình có thể truy cập Internet cũng như xem phim, lướt web bạn phải cài đặt GPRS. Vậy dịch vụ GPRS MobiFone là gì? Cước phí sử dụng là bao nhiêu? Chắc hẳn đây là những thắc mắc của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Không để bạn chờ lâu bài viết này dichvumobifone.com sẽ bật mí toàn bộ thông tin chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn nhé! Cùng xem ngay nội dung bài viết dưới đây!

Trong quá trình sử dụng điện thoại nhiều người sẽ không muốn bị trừ tiền bởi các dịch vụ vô lý. Vì vậy nếu bạn đang lo lắng khi sử dụng dịch vụ GPRS thì hãy đọc ngay thông tin sau để có thể an tâm sử dụng nhé!

dich vu GPRS MobiFone la gi?

Dịch vụ GPRS MobiFone là gì?

Dịch vụ GPRS MobiFone là gì?

GPRS MobiFone là từ viết tắt của General Packet Radio Service MobiFone có nghĩa là dịch vụ Internet MobiFone trên sim di động.

Đây được xem là cấu hình Internet giúp bạn có thể truy cập mạng, lướt web, xem phim. Hiện nay đa số các loại sim MobiFone đều được kích hoạt sẵn GPRS, vì vậy bạn không cần đăng ký GPRS trước khi truy cập mạng.

»Xem ngay: Cách cài đặt cấ hình GPRS MobiFone cho di động

Cước phí sử dụng GPRS MobiFone là bao nhiêu?

Thực chất khi sử dụng GPRS bạn sẽ không mất bất kì cước phí nào. Tuy nhiên nhiều thuê bao phản ánh là vẫn bị trừ tiền thì nguyên nhân chính là bạn đã bật dữ liệu 3G/4G MobiFone nhưng không đăng ký 4G MobiFone. Lúc này hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành là 75đ/50KB. Để không mất phí này bạn nên tham khảo và đăng ký các gói cước 4G MobiFone để sử dụng một cách tiết kiệm nhất.

Cách huỷ dịch vụ GPRS MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng

Mặc dù dịch vụ GPRS là hoàn toàn miễn phí nhưng vì một số lý do nào đó bạn muốn huỷ thì thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau:

HUY GPRS gửi 994 (miễn phí)

Sau khi huỷ thành công thì bạn tắt máy khởi động lại hoặc để chế độ máy bay trong vòng 1 phút để hệ thống tự ngắt kết nối nhé.

Lưu ý: Khi thực hiện huỷ GPRS thì nhà mạng sẽ tự động khoá tính năng truy cập trên Internet của bạn, nếu muốn truy cập lại bình thường bạn cần chọn mở lại dịch vụ này.

Gợi ý một số gói cước 4G MobiFone với giá cước siêu rẻ

Hãy nhanh tay đăng ký những gói cước siêu hot sau đây để có thể thả ga lướt web nhé. Tuỳ vào từng gói cước để quy định đối tượng tham gia khác nhau.

Tên góiCú pháp đăng kýĐăng ký nhanh
C120

(30 ngày)

ON C120 gửi 9084Đăng ký
  • Nhận ngay 4GB/ngày ⇔ 120GB/tháng.
  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng MobiFone.
120.000đ
NCT99
(30 ngày)
ON NCT99 gửi 9084Đăng ký
  • Tặng 4GB/ngày (120GB/tháng) – Hết data miễn phí truy cập tốc độ 5Mbps
  • Không giới hạn data truy cập ứng dụng Nhaccuatui.
  • Miễn phí 100% data truy cập sử dụng nội dung website https://pops.vn và ứng dụng POPS.
99.000đ
ED100
(30 ngày)
ON ED100 gửi 9084Đăng ký
  • 4GB/ngày tương đương 120GB/tháng.
  • Hết data miễn phí truy cập tiếp.
100.000đ
CV119

(30 ngày)
ON CV119 gửi 9084Đăng ký
  • Nhận ngay 4GB/ngày tương đương 120GB/tháng
  • Miễn phí 500 phút gọi nội mạng
  • Tặng ngay 50 phút gọi ngoại mạng
119.000đ

»Tham khảo ngay: Các gói cước 3G MobiFone giúp bạn an tâm khi lướt web

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có thể biết thêm thông tin về cách cài đặt GPRS MobiFone cũng như cước phí sử dụng. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay kích hoạt GPRS để sử dụng Internet nhé! Chúc các bạn thành công!