Giải trí vui với dịch vụ iCall MobiFone

iCall MobiFone là dịch vụ mang đến cho bạn rất nhiều thông tin hot mỗi ngày và được giải trí qua kênh IVR. Không chỉ là nơi bạn có thể cập nhật nhiều tin tức mà còn được chơi game miễn phí cực vui. Nếu đang tìm một kênh giải trí vui hãy đến ngay với dịch vụ iCall MobiFone.

Để đăng ký dịch vụ iCall MobiFone bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp quy định. Đồng thời, người dùng sẽ trả cước phí 2.000đ mỗi ngày để sử dụng dịch vụ. Cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau đây để an tâm đăng ký nhé.

dich vu icall mobifone

Giải trí vui cùng iCall MobiFone

Thông tin chi tiết về dịch vụ iCall MobiFone

Dịch vụ iCall MobiFone là dịch vụ tiện ích của nhà mạng MobiFone chuyên cung cấp tin tức hay các hoạt động giải trí cho thuê bao di động. Chi tiết tên dịch vụ:

 • Tên dịch vụ: iCall.
 • Tổng đài dịch vụ iCall: 1522.
 • Cách sử dụng dịch vụ: Sau khi đăng ký bạn có thể gọi tổng đài 1522 để sử dụng. Bấm các phím theo hướng dẫn để trải nghiệm tiện ích. Dịch vụ chỉ sử dụng qua tổng đài, không miễn phí data 4G MobiFone để truy cập web, không cung cấp tiện ích qua web.
 • Cước phí dịch vụ iCall Mobi: 2.000đ/ ngày.

» Xem thêm: Các cú pháp USSD của MobiFone cần biết khi sử dụng dịch vụ

Cách đăng ký dịch vụ iCall MobiFone

iCall MobiFone có cách đăng ký vô cùng đơn giản là soạn tin nhắn. Ngay khi đăng ký thành công dịch vụ bạn có thể tận hưởng ưu đãi trọn vẹn của gói iCall Mobi

Tên góiCách đăng kýGiá cước/ Hạn dùng
Gói ngày iCallDK hoặc DK ICALL gửi 15222.000đ/ ngày

» Xem thêm: Dịch vụ iChat của MobiFone miễn phí đến 100 phút gọi chỉ 2K

Tiện ích của dịch vụ iCall MobiFone

 • Kênh cẩm nang cuộc sống: Cung cấp các thông tin cuộc sống hàng ngày: Bản tin cảnh giác, Mẹo hay cuộc sống, Kỹ năng thoát hiểm, Kỹ năng sống…
 • Kênh âm nhạc: Cung cấp những bài hát mới nhất và hot nhất trên thị trường: Top nhạc hot nhất – mới nhất, Nhạc trẻ, Nhạc Việt Nam, Nhạc cách mạng, Nhạc hot quốc tế.
 • Kênh bóng đá: Cung cấp những thông tin hot nhất về bộ môn túc cầu, lịch thi đấu và tư vấn trận đấu, kết quả trận đấu.
 • Kênh xổ số: Tường thuật trực tiếp kết quả xố sổ của 3 miền Bắc, Trung, Nam.
 • Kênh sức khỏe: Cung cấp các thông tin mới nhất về sức khỏe, sức khỏe sinh sản, sức khỏe giới tính, bệnh dịch, kỹ năng sơ cứu, mẹo hay về sức khỏe.
 • Kênh truyện hay: Cung cấp những truyện mới nhất, hot nhất thuộc các thể loại: Truyện cười, Truyện thiếu nhi, Quà tặng cuộc sống, Những câu chuyện hay về tình yêu .
 • Kênh chiêm tinh, lịch vạn sự: Cung cấp các dịch vụ: Lịch vạn sự theo ngày (ngày, giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, tuổi xung, tuổi khắc, việc nên làm, việc nên tránh…). Xem quẻ 12 cung hoàng đạo, Trắc nghiệm bói vui.
 • Kênh Game Triệu phú âm nhạc: Đây là sân chơi thú vị cho phép khách hàng nghe những bản nhạc, giai điệu âm nhạc để trả lời câu hỏi của chương trình theo hình thức trắc nghiệm.
 • Kênh game Ai là triệu phú: Đây là sân chơi lý thú, thu hút khách hàng qua hình thức trả lời câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm.
 • Kho tàng của bạn (Góc cá nhân): là nơi lưu giữ bộ sưu tập về những bản nhạc yêu thích, hay những câu chuyện hay, những thông tin tư vấn hữu ích về sức khỏe, về kỹ năng sống… được khách hàng lưu lại.

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng nhanh nhất 2022 đang được tin dùng

Một số cú pháp khi sử dụng dịch vụ iCall MobiFone cần biết

Sau đây sẽ là một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ iCall MobiFone:

Xem hướng dẫnSoạn HD gửi 1552
Từ chối các SMS nội dung định kỳSoạn TC SMS gửi 1552
Đăng ký lại các SMS nội dung định kỳ DK SMS gửi 1552
Hủy dịch vụ iCallHUY gửi 1552

Đăng ký ngay dịch vụ iCall MobiFone ngay hôm nay để tận hưởng tiện ích và giải trí vui mỗi ngày. Đừng quên rủ người thân, bạn bè cùng đăng ký dịch vụ từ bây giờ nhé!