Dịch vụ mKids MobiFone giúp bố mẹ quản lý điện thoại con

Dịch vụ mKids MobiFone là một công cụ hữu ích để bố mẹ có thể quản lý quá trình sử dụng điện thoại của con mình đang trong độ tuổi từ 8 đến 16 tuổi. Dù bạn ở đâu hay bận việc gì vẫn có thể bảo vệ con yêu sử dụng điện thoại lành mạnh và hợp lý. Hãy tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ mKids MobiFone bên dưới và đăng ký sử dụng ngay bây giờ để an tâm cho trẻ sử dụng điện thoại nhé!

Với thời đại ngày nay, các bậc phụ huynh cho con trẻ sử dụng điện thoại sớm một phần giúp cho quá trình liên lạc của bố mẹ con cái trở nên tốt hơn một phần khác lại khiến cho bố mẹ đau đầu bởi những hệ lụy từ điện thoại. Hiểu được nỗi bận tâm đó nên MobiFone đã triển khai dịch vụ mKids giúp bố mẹ quản lý điện thoại của con.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3 MobiFone tốc độ cao tiết kiệm hơn 20 lần so với cước mặc định M0

Dịch vụ mKids MobiFone

Bảo vệ trẻ sử dụng điện thoại an toàn với dịch vụ mKids MobiFone

Tính năng của dịch vụ mKids của MobiFone

Khi bố/mẹ đăng ký dịch vụ mKids của MobiFone bố mẹ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ tính năng của dịch vụ

  • Quản lý cuộc gọi của thuê bao con
  • Quản lý tin nhắn của thuê bao con
  • Quản lý thời gian sử dụng internet của thuê bao con
  • Quản lý hạn mức sử dụng của thuê bao con
  • Thiết lập danh sách Blacklist và Whitelist
  • Quản lý vị trí của thuê bao con.
Đăng ký dịch vụ mKids MobiFone

Đăng ký dịch vụ mKids ngay hôm nay để trải nghiệm tính năng

Đăng ký dịch vụ mKids MobiFone an tâm để con sử dụng điện thoại

– Đối tượng được đăng ký dịch vụ mKids của MobiFone: Thuê bao trả trước MobiFone và thuê bao trả sau Mobifione đang hoạt động

– Cách đăng ký:

Có hai gói để khách đăng ký là gói tính năng cơ bản và gói tính năng nâng cao

  • Gói tính năng cơ bản:

Cách đăng ký: Soạn DK SốThuêBaoCon gửi 9279

Giá cước: 10.000đ/30 ngày/ 1 thuê bao con

Đăng ký gói tính năng cơ bản bạn có thể :Thiết lập thời gian gọi và nhận cuộc gọi, gửi tin nhắn và nhận tin nhắn của thuê bao con;  Thiết lập thời gian sử dụng 3G MobiFone của thuê bao con; có thể thiết lập hạn mức sử dụng trong ngày của thuê bao con như  số lượng tin nhắn, số lượng cuộc gọi thuê bao con có thể thực hiện; thiết lập danh sách Blacklist và Whitelist cho thuê bao con.

  • Gói tính năng nâng cao

Cách đăng ký: Thuê bao bố mẹ đến cửa hàng đăng ký gói tính năng nâng cao, sau đó soạn tin nhắn kích hoạt  KH NC SốThuêBaoCon gửi 9279

Giá cước: 5.000đ/30 ngày/ 1 thuê bao con

Đăng ký gói tính năng nâng cao bố mẹ có thể:  Tra cứu lịch sử cuộc gọi đến và đi của thuê bao con; tra cứu lịch sử gửi tin của thuê bao con; tra cứu vị trí hiện tại của thuê bao con.

Lưu ý khi đăng ký dịch vụ mKids MobiFone

+ Dịch vụ chỉ được đăng ký thành công khi thuê bao con soạn YES gửi 9279 để xác nhận đồng ý khi hệ thống gửi tin về cho thuê bao con

+ Mỗi thuê bao bố/mẹ chỉ đăng ký được 2 thuê bao con

+ Để trải nghiệm tính năng dịch vụ, sau khi đăng ký thành công bạn hãy cài 3G MobiFone và truy cập http://mkids.mobifone.com.vn/ để sử dụng dịch vụ.

Các bậc phụ huynh nếu muốn an tâm về quá trình sử dụng điện thoại của trẻ nhỏ hãy đăng ký dịch vụ mKids của MobiFone. Các tính năng của dịch vụ mKids MobiFone chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi combo gọi + data