Điều kiện để được đăng ký gói CB5 MobiFone là gì?

Điều kiện đăng ký gói CB5 MobiFone là gì? Làm sao để thỏa mãn điều kiện này để được tham gia gói cước siêu hấp dẫn CB5? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Vì CB5 chỉ dành cho thuê bao thuộc danh sách nên  nếu bạn muốn đăng ký gói phải thỏa mãn điều kiện nhà mạng.

Gói CB5 là một trong những gói cước có chi phí hợp lý. Chỉ với 50.000đ nhận ngay 5GB data, 50 phút gọi liên mạng và 500 phút gọi nội mạng. khi đăng ký thành công. Xem ngay chi tiết các điều kiện bên dưới và nhanh tay trải nghiệm ưu đãi nhé!

dieu kien dang ky goi cb5 mobifone

Điều kiện đăng ký gói CB5 MobiFone là gì?

Điều kiện để được đăng ký gói CB5 MobiFone là gì?

Gói cước CB5 của MobiFone mang đến cho bạn những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn về gọi và data. Tuy nhiên, để được đăng ký gói cước CB5 MobiFone bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:

  • Thuê bao hòa mạng mới sim MobiFone từ ngày 25/7/2018 thuộc danh sách đăng ký gói
  • Đang dùng các sim được ưu đãi gói CB5 :SIM1+, MobiQ, Phú Quý, Phú Quý@, Ban trắng, Zone+, Kỳ Nam, Tây Nguyên, Hoa phượng, Cây Khế, Hạt dẻ, Bông lúa, Tây Nguyên xanh, Trầm Hương, Sim Tám, Sim ba khía.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra sim bạn thuộc loại sim MobiFone nào?

Cách kiểm tra thuê bao có được đăng ký CB5 Mobi hay không?

Khách hàng thuộc danh sách được đăng ký gói sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo. Hoặc bạn có thể chủ động thao tác kiểm tra bằng cách:

Cách kiểm traThao tác thực hiện
Soạn tin nhắnSoạn KT DSKM gửi 999
Thao tác USSDBấm *090#
Gọi tổng đài MobiFone
  • Gọi tổng đài 9090
  • Hoặc 18001090

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone hấp dẫn khác

Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói CB5 MobiFone

Tên gói cước CB5 MobiFone
Cú pháp đăng kýON CB5 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi
Chu kỳ/ giá cước50.000đ/30 ngày

Hãy kiểm tra ngay bạn có thuộc đối tượng được đăng ký gói hay không và nhanh tay cài đặt để tận hưởng ưu đãi nhé! Hi vọng thông tin điều kiện đăng ký CB5 MobiFone trên đây đã giúp bạn nắm rõ. Hãy cài đặt ngay gói hoặc tìm một gói cước khác hấp dẫn dùng hơn với thuê bao của bạn nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10K thả ga giải trí.