Điều kiện đăng ký gói D90 MobiFone để nhận 30GB/tháng

Gói D90 đang là một trong những gói cước được khách hàng tin dùng. Đăng ký thành công gói cước, thuê bao sẽ có ngay 30GB xài trong 30 ngày chỉ với 90.000đ. Tuy nhiên, không phải khách hàng nằm trong danh sách có thể đăng ký được. Nhà mạng đã đề ra một số điều kiện đăng ký gói D90 MobiFone.

Để đăng ký thành công gói cước, hãy dành ra ít phút để theo dõi bài viết dưới đây. Để xem mình có được tham gia gói cước hay không. Và nhanh tay soạn tin để có trải nghiệm nghiệm tốt nhất.

dieu kien dang ky goi d90 mobifone

Điều kiện đăng ký gói D90 của MobiFone là gì?

Điều kiện đăng ký gói D90 MobiFone nhận 30GB/tháng

D90 MobiFone được áp dụng cho cả thuê bao đang hoạt động lâu năm và thuê bao hòa mạng mới. Muốn đăng ký gói bạn phải thỏa mãn điều kiện như trong bảng dưới đây

Đối tượngĐiều kiện cụ thể
Thuê bao đang hoạt động
  • Thuê bao đang hoạt động lâu năm nhận được tin nhắn mời tham gia gói D90.
  • Bạn có thể soạn ON D90 gửi 9084 để kiểm tra mình có được tham gia gói.  Nhà mạng sẽ ưu tiên cho thuê bao có tài khoản tiêu dùng hàng tháng dưới 90.000đ)
Thuê bao hòa mạng mớiTất cả các thuê bao MobiFone hòa mạng mới từ ngày 31/3/2020 trở về sau đều được tham gia gói D90. Bạn có thể mua sim mới dùng để được tham gia gói.

» Xem thêm: Điều kiện đăng ký gói C120 MobiFone 60GB/tháng

Một số điều kiện phụ khác để đăng ký D90 MobiFone thành công

Ngoài thỏa mãn điều kiện đối tượng tham gia bạn cần chú ý đến những điều dưới đây để chỉ 1 tin nhắn cài đặt ngay gói cước thành công trên sim:

  • Tại thời điểm đăng ký tài khoản thuê bao đủ cước 90.000đ. Nếu không sẽ không đăng ký gói thành công. Bạn nên kiểm tra tài khoản MobiFone của mình trước khi cài đặt gói.
  • Tại thời điểm đăng ký thuê bao đang không sử dụng gói 3G MobiFone/4G MobiFone nào. Nếu có phải hủy mới đăng ký được D90

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone mới nhất được nhiều người đăng ký

Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói D90 MobiFone

Tên góiGói cước D90 MobiFone
Hướng dẫn đăng kýON D90 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Data tốc độ cao ưu đãi1GB/ ngày => 30GB/tháng
Cước phí90.000đ
Chu kỳ30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ điều kiện đăng ký gói D90 của MobiFone. Nhanh tay thỏa mãn và soạn ngay tin nhắn đăng ký nhé!