Điều kiện sử dụng 4G MobiFone là gì?

Điều kiện sử dụng 4G MobiFone chính là điều mấu chốt để bạn có thể truy cập internet trên tốc độ 4G LTE. Nếu không đáp ứng đủ bạn sẽ không thể tiếp cận thành công với công nghệ mới. Dành ít phút tìm hiểu chi tiết các điều kiện và tìm cách đáp ứng nhé!

dieu kien su dung 4g mobifone

Điều kiện dùng 4G MobiFone là gì?

Điều kiện sử dụng dịch vụ 4G MobiFone là gì?

Rất nhiều thuê bao đã tiếp cập thành công và hòa mình vào không gian trải nghiệm công nghệ 4G mới trên điện thoại. Nhưng vì sao bạn vẫn chưa được tiếp cận? Đó là vì bạn chưa thỏa mãn được các điều kiện sử dụng dịch vụ 4G MobiFone.

Có 3 điều kiện để dùng 4G MobiFone như sau. Bạn cần phải đáp ứng ĐỒNG THỜI cả 3 điều kiện này mới có thể dùng được sóng 4G LTE

1. Cần có sim 4G MobiFone

Sim 4G MobiFone là loại sim có thể nhận được sóng 4G. Sim bình thường, sim 3G không thể nhận được sóng 4G.

Do đó, nếu bạn đang dùng sim thường bạn cần phải đổi ngay sang sim 4G MobiFone hoặc mua mới sim 4G MobiFone tại cửa hàng.

Hiện nay, sim 4G MobiFone và sim 4G Fast Connect MobiFone đều đã có mặt tại các cửa hàng. Bạn có thể đến đổi theo nhu cầu

➤ Hướng dẫn “Cách Đổi Sim 4G MobiFone” miễn phí 100% nhanh chóng nhất!

cac dieu kien de su dung 4g mobifone

Thoải mái dùng 4G trên tốc độ cực khủng

2. Cần phải đang hoạt động trong vùng đã phủ sóng 4G MobiFone

4G MobiFone phủ sóng toàn quốc vẫn là mong muốn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay MobiFone chỉ mới phủ sóng được 35 tỉnh thành. Những khách hàng tại 35 tỉnh thành này mới có thể tiếp cận với mạng 4G LTE

➤ Bạn có biết “Những Khu Vực Đã Phủ Sóng 4G MobiFone” chưa?

3. Thiết bị đang dùng cần phải có hỗ trợ nhận sóng 4G

Điện thoại, iPad, máy tính bảng… cần phải hỗ trợ nhận sóng 4G thì khách hàng mới có thể bật 4G lên sử dụng. Nếu thiết bị bạn đang dùng không hỗ trợ nhận sóng 4G, bạn không thể tiếp cận với công nghệ mới nhé!

Để kiểm tra thiết bị của mình có hỗ trợ 4G MobiFone không bạn hãy vào phần cài đặt >> Các mạng di động. Nếu có hiển thị 4G hoặc LTE thì có hỗ trợ nhận sóng 4G nhé!

Nếu bạn đã đáp ứng được trọn vẹn 3 điều kiện trên, chần chừ gì không chọn ngay gói cước 4G MobiFone phù hợp sử dụng để đăng ký trải nghiệm mà vẫn tiết kiệm chi phí.

➤ Tổng hợp “Các Gói Cước 4G MobiFone” ưu đãi cực khủng,  tốc độ cực nhanh!

Điều kiện sử dụng dịch vụ 4G MobiFone không quá phức tạp nên hãy cố gắng tìm cách đáp ứng để sớm được hòa mình vào không gian công nghệ mới nhé!

Chúc các bạn thỏa mãn được các điều kiện sử dụng 4G của MobiFone!

» Xem chi tiết: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng trong 30 ngày