Đổi số MobiFone theo ý thích không cần thay sim

Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng muốn đổi số sử dụng nhưng không muốn phải thay sim mới hay ra cửa hàng chọn lựa mất thời gian. MobiFone triển khai dịch vụ đổi số MobiFone không cần thay sim cực hấp dẫn. Mọi thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đều có thể tham gia đổi số để chọn cho mình những số điện thoại theo đúng ý thích. Đặc biệt, có cả những đầu số đang hot như 090, 093, 089…. 10 số cực đẹp.

Đổi số MobiFone theo ý thích không cần thay sim

Đổi số MobiFone theo ý thích không cần thay sim

Đổi số MobiFone không cần thay sim theo ý thích khách hàng có thể chọn lựa thực hiện qua kênh SMS hoặc Website dịch vụ. Cách đổi số đơn giản và chỉ vài thao tác bạn đã có được sim số theo ngày sinh, sim tam hoa, sim tài lộc… theo đúng ý của mình. Phí đổi số là 25.000đ nên khách hàng hãy thực hiện ngay nếu có nhu cầu.

Hướng dẫn Đổi Sim 3G sang Sim 4G MobiFone Ngay Tại Nhà nhanh chóng – không cần đến cửa hàng MobiFone!

Đổi số MobiFone theo ý thích không cần thay sim

Có hai cách để khách hàng thực hiện đổi số MobiFone không cần thay sim theo ý thích của mình. Cụ thể như sau

Cách 1: Truy cập website đổi số MobiFone và làm theo hướng dẫn

 • Bước 1: Truy cập http://doiso.mobifone.vn và đăng nhập bằng tài khoản MobiFone portal.
 • Bước 2: Hệ thống chuyển qua trang Tiêu Chí >>> Bạn lựa chọn đầu số, loại số >>> Nhập thông tin 4 chữ số cuối của số muốn chọn vào ô Chứa số.
 • Bước 3: Hệ thống chuyển qua trang Kết quả tìm kiếm >>> Bạn chọn số mình thích và chọn Giữ số(có 30 phút để giữ số, nếu không đổi sẽ bị hủy giao dịch giữ số).
 • Bước 4: Chọn xác nhận giữ số(ở phía dưới trang) >>> Hệ thống chuyển qua trang Bản đăng ký Giữ Số >>> Bạn tích chọn tôi đồng ý với điều khoản sử dụng trên >>> Chọn hoàn thiện.
 • Bước 5. Hệ thống gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn >>> Bạn nhập mã xác nhận (chỉ có hiệu lực 10 phút) >>> Chọn xác nhận.

Cách 2: Soạn tin nhắn đổi số MobiFone

 • Bước 1: Tìm số muốn đổi: Soạn TIMSO_đầu số_điều kiện gửi 910 (200đ/sms)

Đầu số là các số: 

Điều kiện là 4 chữ số cuối trong số điện thoại bạn muốn đổi

 • Bước 2: Soạn DOISO Số điện thoại gửi 910 (200đ/sms)

Số điện thoại: Là số di động bạn muốn đổi sang

Sau khi soạn tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận. Bạn làm theo hướng dẫn để đổi.

Cách Báo Mất Sim MobiFone cần ghi nhớ để bảo vệ quyền riêng tư trong trường hợp thất lạc sim!

Thoải mái dùng sim số MobiFone theo đúng ý của mình

Thoải mái dùng sim số MobiFone theo đúng ý của mình

Lưu ý cần biết khi thực hiện đổi số không cần thay sim MobiFone

 • Đối tượng được tham gia đổi số: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống. Còn đủ tiền trong tài khoản để trả phí đổi số. Nếu khách hàng đổi qua kênh Website cần có tài khoản MobiFone Portal.
 • Phí đổi số MobiFone: 25.000đ.
 • Khi chuyển đổi thành công tài khoản chính và các tài khoản về tiền khác được bảo lưu
 • Sau khi đổi thành công các ưu đãi của sim cũ sẽ mất đi bao gồm các dịch vụ MobiFone, gói cước 3G MobiFone, chương trình khuyến mãi MobiFone, Kết Nối Dài Lâu….
 • Đối với thuê bao trả sau, khi thực hiện giữ số thành công, khách hàng cần đến cửa hàng để hoàn tất thủ tục đổi số.  Trình cho Giao dịch viên đúng Mã giữ số được cấp và đúng CMT/Hộ chiếu đã đăng ký để đổi số của mình.

Dịch vụ đổi số không cần thay sim MobiFone là nỗ lực lớn của nhà mạng nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho người dùng. Khách hàng có thể thực hiện ngay để có được sim  số mình mong muốn mà không phải mất quá nhiều thời gian. Chúc các bạn đổi số MobiFone không cần thay sim thành công!