Có thể đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone được hay không?

Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone là như thế nào? Trong tài khoản điện thoại của bạn đang dư một số tiền khá nhiều. Và bạn muốn đổi sang thẻ cào để có thể dùng để làm quà tặng hay bán lại cho người khác?Nhiều khách hàng đang thắc mắc nhà mạng MobiFone có cho phép đổi và cách đổi thế nào?

Việc đổi tiền từ tài khoản sang thẻ cào MobiFone đang là vấn đề của rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đổi. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Cách đăng ký 3G khuyến mãi MobiFone nhận dung lượng trọn gói

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày giá chỉ từ 1k-10k

Đăng ký gói cước HD90 của MobiFone nhận ưu đãi data lên đến 8GB

doi tien dien thoai sang the cao mobifone

Hướng dẫn cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone

Làm sao để đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone?

Hiện nay có khá nhiều thuê bao MobiFone có tiền trong tài khoản nhiều và không có nhu cầu dùng hết.  Làm sao để có thể tận dụng hết khoản tiền này?

Nhiều thuê bao đã có ý nghĩ sẽ đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone để có thể dự trữ sử dụng khi cần hoặc cho bạn bè, người thân của mình. Nếu có thể chuyển tiền điện thoại thành thẻ cào MobiFone thì thật là hữu ích.

Tuy nhiên, hiện nay chưa có cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone nên tất cả mọi thuê bao đều sẽ không thực hiện được. Không có cách nào đổi tiền trong tài khoản MobiFone thành thẻ cào cả nhé.

» Tham khảo: Cách bắn tiền, chuyển tiền MobiFone cho mọi thuê bao

Cách sử dụng tài khoản MobiFone hợp lý trước khi hết hạn

Để có thể sử dụng tài khoản MobiFone hợp lý nhất bạn có thể thực hiện

  • Đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng MobiFone như nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ… tận hưởng mọi tiện ích di động
  • Cài đặt gói 3G MobiFone chu kỳ dài: Bạn có thể đăng ký gói chu kỳ dài như 6HD70, 6HD120, 6HD200,… để tận hưởng internet nhiều tháng liên tiếp. Sử dụng tài khoản chính để trả phí 1 lần về sau không còn lo lắng nữa.
  • Chuyển tiền MobiFone cho  thuê bao khác: Bạn có thể chuyển tiền trong tài khoản chính của mình cho thuê bao khác để sử dụng theo nhu cầu bằng dịch vụ M2U, dịch vụ lì xì…

» Xem thêm: Các gói cước 3G của MobiFone có khuyến mãi hấp dẫn nhất

Với thông tin về cách đổi tài khoản sang thẻ cào MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm được thông tin và kịp thời có được cách xử lý tốt tài khoản của mình

» Đừng bỏ lỡ: Các đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi data khủng thả ga giải trí