Làm sao để đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone?

Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone là nhu cầu của rất nhiều người. Trong tài khoản điện thoại của bạn còn nhiều tiền muốn đổi sang thẻ cào để có thể dùng thì phải làm sao? Nhà mạng MobiFone có cho phép đổi và cách đổi thế nào? Theo dõi ngay thông tin này bên dưới nhé!

doi tien dien thoai sang the cao mobi

làm sao để đổi tài khoản thành thẻ cào

Làm sao để đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone?

Hiện nay có khá nhiều thuê bao MobiFone có tiền trong tài khoản nhiều và không có nhu cầu dùng hết.  Làm sao để có thể tận dụng hết khoản tiền này?

Nhiều thuê bao đã có ý nghĩ sẽ đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone để có thể dự trữ sử dụng khi cần hoặc cho bạn bè, người thân của mình. Nếu có thể chuyển tiền điện thoại thành thẻ cào MobiFone thì thật là hữu ích.

Tuy nhiên, hiện nay chưa có cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone nên tất cả mọi thuê bao đều sẽ không thực hiện được. Không có cách nào đổi tiền trong tài khoản MobiFone thành thẻ cào cả nhé.

» Tham khảo: Cách bắn tiền, chuyển tiền MobiFone cho mọi thuê bao

doi tien dien thoai sang the cao mobi

Dùng tài khoản hợp lý trước khi hết hạn

Cách sử dụng tài khoản MobiFone hợp lý trước khi hết hạn

Để có thể sử dụng tài khoản MobiFone hợp lý nhất bạn có thể thực hiện

» Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài hấp dẫn nhất

  • Chuyển tiền MobiFone cho  thuê bao khác: Bạn có thể chuyển tiền trong tài khoản chính của mình cho thuê bao khác để sử dụng theo nhu cầu bằng dịch vụ M2U, dịch vụ lì xì…

Với thông tin về cách đổi tài khoản sang thẻ cào MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm được thông tin và kịp thời có được cách xử lý tốt tài khoản của mình

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi data khủng thả ga giải trí