Thông báo gọi nhỡ MCA

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA MobiFone là dịch vụ giúp cho khách hàng biết được số thuê bao nào, vào lúc nào đã gọi điện thoại cho bạn mà không được trong lúc điện thoại bạn đang bị tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng. Đăng ký cuộc gọi nhỡ MobiFone hiện được rất nhiều khách hàng tin dùng không chỉ bởi vì tiện ích mà nó mang lại trong quá trình sử dụng điện thoại mà còn vì cách đăng ký nó vô cùng đơn giản mà cước phí lại phải chăng.

Khi đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone Đăng ký MCA MobiFone, thuê bao sẽ đứng trước lựa chọn giữa rất nhiều gói cước với giá cước và thời gian sử dụng khác nhau. Nhằm mang đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan nhất và cụ thể nhất để có để đăng ký MCA MobiFone phù hợp Dichvumobiofne.com sẽ tư vấn về dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone với nội dung, cách đăng ký, giá cước cùng tiện ích đi kèm.

Cú pháp đăng ký MCA MobiFone

Cú pháp đăng ký MCA MobiFone

1. Chi tiết về dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone – MCA của MobiFone:

Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động đều có thể đăng ký báo cuộc gọi nhỡ MobiFone.

Hiện nay, MobiFone đang triển khai các gói cước dịch vụ MCA MobiFone chu kì 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng với giá cước khác nhau và ưu đãi khác nhau. Hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về các gói cước này

Tên dịch vụ Mã dịch vụ Cách đăng ký Giá cước Hạn sử dụng
Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone MCA ON MCA gửi 9084 9.000đ 30 ngày
Thông báo cuộc gọi nhỡ 3 tháng MCA 3 ON 3MCAP gửi 9084 27.000Đ 90 ngày
Thông báo cuộc gọi nhỡ 6 tháng MCA 6 ON 6MCAP gửi 9084 54.000đ 180 ngày
Thông báo cuộc gọi nhỡ 12 tháng MCA 12 ON 12MCAP gửi 9084 108.000 360 ngày

Như vậy, nếu bạn đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone 1 tháng (30 ngày) bạn sẽ mất cước phí là 5.000đ/1 tháng, tuy nhiên nếu đăng ký các gói có chu kì dài hạn hơn bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều lần vì chu kì càng dài thì cước phí càng giảm. Hãy lựa chọn cho mình 1 gói cước phù hợp để đăng ký sử dụng và chỉ với 1 tin nhắn ON<cách>mã-dịch-vụ gửi 9084 bạn đã có thể đăng ký thành công dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone – MCA MobiFone rồi.

Giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi cùng MCA MobiFone

Giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi cùng MCA MobiFone

2. Những tính năng hữu ích sau khi đăng ký cuộc gọi nhỡ MobiFone:

– Nhận và tra cứu thông tin các cuộc gọi nhỡ.

– Thông báo nhập mạng trở lại.

– Tích hợp danh bạ.

– Nhận bản tin MCA qua email.

– Chuyển các bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ tới một số thuê bao khác.

Lưu ý khi sử dụng tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ của MobiFone:

+ Khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084.

+ Dịch vụ MCA MobiFone có tính năng tự động gia hạn, sau chu kì của gói hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước.

Với những tính năng hữu ích cùng cách đăng ký đơn giản, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone – Dịch vụ MCA MobiFone sẽ giúp bạn luôn luôn giữ được liên lạc với mọi người, mọi lúc, mọi nơi. Giờ đây bạn đã có thể yên tâm sử dụng điện thoại di động liên lạc mọi người, phục vụ cho công việc và chia sẻ thế giới. Hãy đăng ký cuộc gọi gỡ MobiFone – Đăng ký MCA của MobiFone ngay để không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi quan trọng nào!