Đồng hành cùng MobiFone ủng hộ nạn nhân da cam Việt Nam

Việt Nam đã trải qua những cuộc chiến tranh tàn khốc, không biết bao nhiêu người đã đổ máu và nhận thiệt thòi về mình để đem lại bình yên cho đất nước. Các nạn nhân da cam Việt Nam đã gánh chịu nỗi đau thể xác không biết qua bao thời gian, hãy cùng Mobfione ủng hộ nạn nhân da cam Việt Nam qua tin nhắn với chương trình “Chung Tay xoa dịu nỗi đau da cam Việt Nam 2015”.

Đơn giản và dễ dàng chỉ bằng một tin nhắn bạn đã có thể ủng hộ một số tiền không lớn với bạn nhưng lại rất ý nghĩa với những người cần nó. Một tin nhắn là một tấm lòng, một sự sẻ chia yêu thương và kết nối đồng loại. Hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về cú pháp để ủng hộ cho nạn nhận da cam Việt Nam để phần nào xóa bớt đau thương và xoa dịu nỗi đau.

Hãy tham gia ủng hộ nạn nhân da cam cùng MobiFone

Hãy tham gia ủng hộ nạn nhân da cam cùng MobiFone

1. Thông tin chi tiết chương trình “Chung Tay xoa dịu nỗi đau da cam Việt Nam 2015”

– Thời gian triển khai: Từ ngày 1/08/2015-30/09/2015

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đều được tham gia chương trình nhắn tin ủng hộ nạn nhân da cam.

Với cú pháp đơn giản dễ dàng bạn đã ủng hộ nạn nhân da cam

Với cú pháp đơn giản dễ dàng bạn đã ủng hộ nạn nhân da cam

2. Cách thức tham gia chương trình “Chung Tay xoa dịu nỗi đau da cam Việt Nam 2015”

Bạn soạn tin nhắn: DACAM hoặc DA<cách>CAM hoặc DC gửi 1409

Với mỗi tin nhắn gửi đi bạn đã ủng hộ 18.000đ cho các nạn nhân da cam Việt Nam

Phí gửi tin nhắn là 300đ và không giới hạn số lần gửi tin nhé!

Để có thể theo dõi thông tin về các nạn nhân da cam Việt Nam bạn có thể đăng ký 3G MobiFone và cập nhật tin tức trên các mạng xã hội, google, báo điện tử… Đăng ký gói cước 3G MobiFone MIU soạn tin nhắn ON<cách>MIU gửi 9084. Sử dụng mobile internet MobiFone bạn không chỉ được cập nhật tìm kiếm những tin tức cần thiết mà còn có thể kết nối bạn bè, chơi game, xem phim, làm việc…

Ngoài việc ủng hộ một khoảng tiền nho nhỏ cho chương trình “Chung Tay xoa dịu nỗi đau da cam Việt Nam 2015” bạn còn giúp cho những người không may mắn có thêm nghị lực và niềm tin vào cuộc sống. Hãy sống sao cho ý nghĩa và giúp đời giúp người thêm tươi sáng cuộc sống của bạn cũng sẽ thật tươi vui.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/24