Đừng bỏ lỡ khuyến mãi MobiFone trải nghiệm Funring miễn phí

Dịch vụ nhạc chờ MobiFone – Funring MobiFone đang từng bước trở thành dịch vụ được nhiều người ưa chuộng sử dụng và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi cuộc gọi. Cước phí đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone là 9.000đ/30 ngày tuy nhiên từ ngày 07/01/2016 đến ngày 31/03/2016 MobiFone đang triển khai khuyến mãi nhạc chờ MobiFone miễn phí. Đây là cơ hội lớn cho bạn được trải nghiệm dịch vụ nhạc chuông chờ MobiFone thoải mái không tốn cước.

Đừng bỏ lỡ khuyến mãi trải nghiệm Funring MobiFone miễn phí vào những ngày này bạn sẽ được tiếp cận với kho âm nhạc nhiều thể thoại của dịch vụ nhạc chờ MobiFone và tha hồ khám phá cài những bài hát hot nhất, độc đáo nhất cho điện thoại của mình. Hãy theo dõi chi tiết chương trình khuyến mãi MobiFone trải nghiệm Funring miễn phí và tham gia ngay để tận hưởng.

cài nhạc chờ MobiFone miễn phí

Trải nghiệm nhạc chờ MobiFone miễn phí

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi Funring miễn phí

  • Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone: Từ ngày 07/01/2016 đến ngày 31/03/2016
  • Đối tượng được tham gia chương trình: Thuê bao trả trước và trả sau MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi MobiFone.
  • Phạm vi áp dụng: Khu vực 9 MobiFone gồm các tỉnh: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
  • Sau thời gian khuyến mãi Funrring MobiFone dịch vụ sẽ tự động gia hạn, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể soạn HUY gửi 9224.
nhạc chờ MobiFone miễn phí

Cài nhạc chờ MobiFone bài hát yêu thích thể hiện phong cách

Cách cài đặt nhạc chờ MobiFone miễn phí

Để tham gia chương trình khuyến mãi Funring bạn soạn tin nhắn  DKFR gửi 9079

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi từ chương trình bao gồm

  • Miễn phí cước sử dụng dịch vụ Funring MobiFone trong 3 chu kỳ (90 ngày).
  • Tặng tiền vào tài khoản sử dụng: Đối với thuê bao trả trước tặng 10.000đ vào tài khoản KM1, đối với thuê bao trả sau tặng 10.000đ vào tài khoản KM1T .

Khi đã đăng ký nhạc chờ của MobiFone thành công hệ thống sẽ tự động mặc định bài hát nhạc chờ cho bạn vì vậy hãy tải nhạc chờ MobiFone cho thuê bao của mình bằng cách soạn tin nhắn ON NC Mã-số-bài-hát gửi 9084.

Nếu bạn chưa biết mã số bài hát bạn có thể đăng ký 3G MobiFone và truy cập vào trang wap http:/nhacplus.vn để tìm kiếm nhạc chờ yêu thích theo đúng phong cách, sở thích của mình. Hoặc bạn có thể soạn tin nhắn TIM TEN tên-bài-hát gửi 9224 để có được bài hát ưng ý nhất.

Nếu bạn được may mắn tham gia chương trình này hãy đăng ký tham dự ngay để tận hưởng đừng bỏ lỡ khuyến mãi MobiFone trải nghiệm Funring miễn phí dành cho bạn nhé!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24