Giải đáp ngay: eSIM MobiFone giá bao nhiêu?

ESIM MobiFone đã và đang thu hút nhiều thuê bao đăng ký sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với thẻ sim vật lý thông thường. Và đứng trước sức hút của công nghệ sim điện tử này có không ít khách hàng thắc mắc giá eSIM MobiFone là bao nhiêu? Nhà mạng MobiFone có đang triển khai ưu đãi miễn phí cho đăng ký eSIM hay không?

Hiện giá eSIM MobiFone tùy thuộc vào loại hình trả trước hay trả sau mà có mức khác nhau. Đồng thời việc đăng ký hòa mạng eSIM mới và đổi từ sim thường sang eSIM cũng có giá chênh lệch nhau. Đón xem thông tin chi tiết dưới đây cùng dichvumobifone.com nhé!

Cách đăng ký 4G MobiFone cho thuê bao trả sau

Cách đăng ký gói C190 của MobiFone

Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất

gia esim mobifone la bao nhieu

Cước phí đăng ký eSIM của MobiFone

Giá eSIM MobiFone là bao nhiêu?

ESIM MobiFone ra đời với khả năng bắt sóng tốt, loại bỏ các nhược điểm thẻ sim bị gãy, hỏng nên bạn đừng chần chừ gì mà không đăng ký sử dụng. Cước phí đăng ký eSIM của MobiFone được quy định với mức giá như sau:

1. Giá mua mới eSIM của MobiFone

Trường hợp bạn chưa có sim MobiFone và muốn trải nghiệm công nghệ eSIM của nhà mạng này thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Mobi gần nhất để đăng ký eSIM. Đừng quên mang theo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân và điện thoại có hỗ trợ eSIM để quét mã QR eSIM dùng nhé!

Cước phí mua eSIM MobiFone mới:

  • Trả trước: 50.000đ/eSIM.
  • Trả sau: 60.000đ/eSIM.

» Xem thêm: Dùng song song eSIM MobiFone và sim vật lý có được không?

2. Phí chuyển từ sim thường sang eSIM MobiFone

Nếu bạn đang dùng sim vật lý MobiFone và muốn trải nghiệm eSIM thì hãy sử dụng ngay hình thức chuyển đổi sim thường sang eSIM nhé! Dù là chuyển đổi sim thường sang eSIM Mobi online hay bằng hình thức đến trực tiếp tại cửa hàng thì nhà mạng đều thu phí chuyển đổi là: 25.000đ/eSIM.

» Nằm lòng: Các loại thủ tục chuyển sim thường sang eSim MobiFone mới nhất

Giá cước đổi eSIM cũng như mua eSIM mới của MobiFone có giá khá rẻ và tương tự như đổi và mua sim 4G MobiFone tại cửa hàng. Theo đó nếu bạn đang dùng thiết bị điện thoại có hỗ trợ eSIM thì hãy nhanh chóng đăng ký eSIM để khám phá những điều thú vị từ công nghệ sim này nhé!

» Bỏ túi: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ cho eSIM thả ga lướt web

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn đã biết eSIM mạng MobiFone giá bao nhiêu tiền rồi đúng không nào! Chúc bạn có quá trình dùng eSIM hiệu quả.