Giá cước gọi tổng đài MobiFone như thế nào?

Gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không? là câu hỏi lớn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu liên lạc tổng đài chăm sóc khách hàng mạng MobiFone. Đặc biệt, trong nhiều trường hợp tài khoản chính của khách hàng đã hết tiền, khách hàng không biết giá cước gọi tổng đài MobiFone như thế nào? và có gọi được hay không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những câu hỏi đó cho bạn.

Tổng đài MobiFone hiện nay có rất nhiều đầu số khác nhau để khách hàng liên lạc. Trong đó tổng đài 909018001090 là tổng đài được nhiều khách hàng gọi đến nhất. Vậy quy định trừ cước khi gọi đến các tổng đài này như thế nào? Trên thực tế, các số tổng đài của MobiFone đều có cước gọi thấp và có tổng đài còn miễn cước gọi. Theo dõi chi tiết bên dưới và nắm bắt nhé!

Gọi tổng đài MobiFone cước phí thật rẻ

Gọi tổng đài MobiFone cước phí thật rẻ

Giá cước gọi tổng đài MobiFone như thế nào?

Cước gọi tổng đài của MobiFone mỗi số chăm sóc khách hàng có cước khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Gọi tổng đài 9090 (tư vấn dịch vụ, 3G của MobiFone, chăm sóc khách hàng MobiFone, chỉ được gọi từ số MobiFone): cước phí 200đ/phút.
  • Gọi tổng đài 18001090 (hỗ trợ giải quyết, khiếu nại dịch vụ và chỉ được gọi từ số MobiFone): Miễn cước gọi.
  • Gọi các hotline hỗ trợ 3 miền từ mạng khác (Miền Bắc 0904144144, Miền Trung 0905144144, Miền Nam 0908144144): Cước gọi theo quy định mạng khách hàng đang dùng.
An tâm gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ

An tâm gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ

Cách trừ cước khi gọi tổng đài 9090 MobiFone

Tổng đài 9090 MobiFone là tổng đài thường xuyên nhận được các cuộc gọi từ khách hàng. Nhằm giúp cho khách hàng MobiFone có thể an tâm hơn cho mỗi cuộc gọi cũng như thoải mái liên lạc tổng đài mọi lúc mọi nơi. MobiFone có quy định trừ cước gọi tổng đài 9090 như sau:

  • Cước gọi 200đ/phút sẽ trừ vào tài khoản KM1 (khuyến mãi 1)
  • Sau khi hết tài khoản KM1, gọi tổng đài sẽ trừ vào tài khoản chính.

Với quy định có lợi cho khách hàng như vậy, thuê bao MobiFone hãy an tâm gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ không lo tốn quá nhiều cước phí.

Hãy an tâm về giá cước tổng đài MobiFone để bạn luôn được giải đáp các thắc mắc khi có nhu cầu nhé!

» Tham khảo: Cách bắn tiền mạng MobiFone cho thuê bao di động