Giải đáp thắc mắc về gói cước M25BK MobiFone

Nhiều khách hàng đang sử dụng gói cước M25BK MobiFone đã rất thắc mắc và khó hiểu khi gói cước 3G MobiFone ưu đãi đang dùng thay đổi tính chất. Điều này khiến cho quá trình sử dụng internet của khách hàng không được trọn vẹn và phát sinh cước ngoài ý muốn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về gói cước M25BK MobiFone, khách hàng hãy tham khảo và nắm chi tiết thông tin.

Giải đáp thắc mắc về gói M25BK MobiFone

Giải đáp thắc mắc về gói M25BK MobiFone

Gói cước M25BK MobiFone là gói cước 3G khuyến mãi dành riêng cho sim Ba Khía. Gói cước mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi dung lượng data, cước phí đăng ký cực thấp nên được yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, từ tháng 12/2016 gói M25BK MobiFone đã có sự thay đổi về tính chất gói, khách hàng cần nắm thông tin để an tâm sử dụng hoặc chọn lựa gói cước khác phù hợp hơn dùng.

» Tham khảo: Gói M25 MobiFone Gói 3G chu kỳ tháng của MobiFone với cước phí đăng ký chỉ 25.000đ!

Cách đăng ký gói cước M25BK MobiFone và những ưu đãi nhận được

  • Đối tượng đăng ký: Gói cước M25BK MobiFone chỉ dành riêng cho sim 3 Khía, những thuê bao khác không được đăng ký gói cước.
  • Giá cước:  25.000đ/lần đăng ký.
  • Cách đăng ký gói M25BK: Soạn DK M25BK 0782614449 gửi 909
  • Ưu đãi của gói cước:  500 MB.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày

Gói cước M25BK MobiFone có phát sinh cước không?

Trước đây, gói cước M25BK MobiFone là gói cước mang tính chất của gói MIU MobiFone, là gói cước không giới hạn dung lượng truy cập, miễn phí truy cập khi hết data. Tuy nhiên, từ ngày 1/12/2016 gói cước đã được thay đổi tính chất.

Theo đó, từ 1/12/2016 những khách hàng đang dùng gói M25BK MobiFone khi dùng hết dung lượng ưu đãi, nếu tiếp tục truy cập:

  • Hệ thống tính cước 10đ/1MB.
  • Được truy cập ở tốc độ cao của 3G MobiFone.

» MIU MobiFone – Gói 3G trọn gói hàng tháng chỉ 70.000đ!

Thoải mái truy cập với gói cước 3G phù hợp

Thoải mái truy cập với gói cước 3G phù hợp

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone của gói M25BK như thế nào?

Vì tính chất gói cước thay đổi nên khách hàng hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng data của gói bằng cú pháp: KT DATA gửi 999. Với cú pháp này, bạn sẽ được an tâm khi biết dung lượng còn lại và thoải mái sử dụng theo đúng nhu cầu.

Có nên sử dụng gói cước M25BK MobiFone?

  • Nên: Gói cước M25BK MobiFone dành riêng cho sim ba khía nếu nhu cầu truy cập của bạn không nhiều, không thường xuyên thì với 600MB bạn có thể an tâm lướt web, check mail, truy cập Facebook thoải mái.
  • Không nên: Nếu nhu cầu của bạn là truy cập internet nhiều, thường xuyên và không muốn bị phát sinh cước nhiều. Bạn có thể hủy gói M25BK của mình và đăng ký những gói cước 3G MobiFone ưu đãi khác. Các gói 3G trọn gói như MIU MobiFone, MIU90, BMIU MobiFone sẽ tiết kiệm chi phí cho truy cập của bạn.

Với những giải đáp thắc mắc về gói cước M25BK MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có thể an tâm truy cập internet với gói cước đang dùng hoặc chọn lựa gói cước khác phù hợp hơn sử dụng.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng internet vui vẻ với gói M25BK MobiFone!

» Bạn đã biết: Đăng ký 4G Mobi nhận đến 60GB dung lượng mỗi tháng