Giấy tờ thay thế chứng minh nhân dân khi giao dịch tại MobiFone

Giấy tờ thay thế chứng minh nhân dân khi giao dịch tại MobiFone chắc chắn rất nhiều khách hàng muốn biết. Nhưng hầu như không ai nói với bạn để có thể chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp không có chứng minh. Trên thực tế bạn có thể dùng nhiều loại giấy tờ khác để thay thế chứng minh nên đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này nhé!

giay to thay the chung minh nhan dan giao dich tai mobifone

Những giấy tờ nào có thể thay thế chứng minh nhân dân giao dịch tại MobiFone

Giấy tờ thay thế chứng minh nhân dân khi giao dịch tại MobiFone

Muốn đến cửa hàng MobiFone để thực hiện các giao dịch bạn cần mang theo giấy tờ, thủ tục đầy đủ. Hầu hết các thủ tục đều yêu cầu cần mang chứng minh nhân dân được hỗ trợ.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khách hàng bị mất chứng minh, chứng minh bị hỏng… chưa kịp làm lại. Thì giấy tờ thay thế chứng minh nhân dân khi giao dịch tại cửa hàng Mobi là gì?

» Bạn đã biết: Cửa hàng SIS MobiFone là gì?

Tin vui cho bạn là bạn có thể sử dụng một trong các giấy tờ sau thay thế:

  • Thẻ căn cước công dân
  • Hộ Chiếu

» Xem thêm: Chi tiết thủ tục cần chuẩn bị trước khi đến cửa hàng MobiFone giao dịch

Lưu ý khi sử dụng giấy tờ thay thế CMND khi giao dịch tại MobiFone

  • Chỉ trong trường hợp chứng minh bị mất, hỏng thì bạn mới nên dùng giấy tờ thay thế. Bạn vẫn nên làm lại chứng minh để sử dụng cho những lần giao dịch sau.
  • Thẻ căn cước công dân cần phải rõ ràng số, không mờ đúng của chính chủ thuê bao.
  • Hộ chiếu cần còn thời hạn trong  6 tháng.
  • Chính chủ cần mang chứng minh/ giấy tờ thay thế đến cửa hàng để giao dịch. Nếu làm thay  thì người đi làm thay cần mang theo chứng minh của chính mình, giấy ủy quyền làm thay.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Mạng MobiFone nhận dung lượng khủng

Hi vọng thông tin giấy tờ có thể thay thế chứng minh nhân dân khi giao dịch tại MobiFone trên đây đã giúp ích cho bạn. Đừng lo lắng khi chứng minh bị mất mà hãy sử dụng ngay các giấy tờ khác nhé!