Gói 3G MobiFone nào rẻ nhất?

Hiện nay, MobiFone đang triển khai khá nhiều gói cước 3G cho các thuê bao sử dụng internet, nhiều khách hàng có nhu cầu truy cập internet nhưng ít nên muốn đăng ký lại không biết đăng đi gói nào cho tiện lợi.

Dichvumobifone.com sẽ giới thiệu đến khách hàng gói cước 3G D10 MobiFone  là gói cước có cước phí tháng thấp nhất trong các gói 3G, dành cho thuê bao có nhu cầu sử dụng ít chỉ check mail, kiểm tra thông tin.

Gói 3G MobiFone nào rẻ nhất?

Gói 3G MobiFone nào rẻ nhất?

Gói 3G D10 có cước phí là bao nhiêu

Là gói rẻ nhất trong các gói 3G MobiFone, gói D10 chỉ có cước phí 10.000đ/1 tháng. Như vậy, chỉ chưa tới 500đ/1 ngày bạn đã có thể truy cập internet, có thể dùng internet vào những việc cần thiết, thật tiết kiệm và tiện lợi phải không?

Dung lượng data miễn phí như thế nào?

Dù cước phí rẻ nhưng dung lượng data miễn phí dành cho bạn cũng kha khá là 50MB. Với dung lượng này cùng nhu cầu truy cập internet ít của bạn sẽ rất phù hợp để bạn sử dụng trong tháng.

Truy cập internet thật tiên lợi với gói 3G D10 MobiFone

Truy cập internet thật tiên lợi với gói 3G D10 MobiFone

Cước phát sinh ngoài gói có không?

Vì gói D10 là gói cước giới hạn dung lượng lưu trữ nên có phát sinh cước ngoài gói và cước phát sinh là 25đ/50KB. Với cước phát sinh này, bạn cần kiểm soát lượng truy cập của mình nếu không sẽ phát sinh cước phí rất cao.

Thời hạn sử dụng của gói cước là bao nhiêu ngày?

Đây là gói cước dùng theo tháng nên thời hạn của nó là 30 ngày, gói cước có tính năng tự động gia hạn nên sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước.

Vậy làm thế nào để đăng ký?

Thật đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: ON<cách>D10 gửi 9084 <khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084>

Cần chú ý gì khi sử dụng gói 3G D10 MobiFone

Bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

– Để kiểm tra dung lượng lưu trữ còn lại bạn soạn tin nhắn KT<cách>DATA gửi 999

– Để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn HUY<cách>D10 gửi 999

Tuy nhiên, gọi là rẻ những cũng chưa hẳn là tiết kiệm nhất, gói cước 3G D10 MobiFone chỉ thích hợp cho các thuê bao ít sử dụng internet. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bình thường hoặc nhiều bạn nên đăng ký những gói cước trọn gói không giới hạn dung lượng data để tiết kiệm nhất khi truy cập internet. Bạn có thể soạn tin nhắn ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084 để đăng ký 3G MobiFone

Nhu cầu sử dụng ít, cước phí rẻ, dung lượng vừa đủ sẽ là những yếu tố phù hợp để bạn đăng ký sử dụng gói 3G D10 MobiFone

Chúc bạn đăng ký thành công gói 3G D10 MobiFone!

» Xem ngay: Đăng ký 4G Mobi cho thuê bao di động với gói cước HD90 ưu đãi khủng