Chi tiết ưu đãi và cách hủy gói cước 12CKZ của MobiFone

Khi muốn chuyển mạng giữ số nhiều khách hàng không thể thực hiện được do bị “dính” cam kết dùng gói 12CKZ MobiFone. Đây là một gói cước rất lạ và nhiều khách hàng không biết nó có ưu đãi gì ? Vì sao có trên sim khi mình không đăng ký. Dichvumobifone.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng tìm hiểu nhanh nhé!

12CkZ không phải là gói cước 4G MobiFone hay gói dịch vụ tiện ích mà nó là một mã gói cam kết sử dụng sim MobiFone không chuyển mạng giữ số. Gói cước này thường do MobiFone tự động cài đặt trên sim của bạn chứ không phải do bạn đăng ký.

goi cuoc 12ckz cua mobifone

Bạn có biết gói 12CKZ là gì?

Giải đáp gói cước 12CKZ của MobiFone là gì?

Thực tế gói 12CKZ của MobiFone là mã cam kết thể hiện cho việc sim đang cam kết dùng  mạng MobiFone trong 720 ngày không chuyển mạng. Gói cước không có ưu đãi gọi, sms, hay data mà chỉ là mã cam kết mà thôi.

Gói cước không tốn phí đăng ký hay duy trì và sẽ tự hủy khi hết thời hạn cam kết

» Tìm hiểu thêm: Gói ck khong mnp là gì?

Vì sao trên sim có gói 12CKZ?

Bạn rất thắc mắc tại sao lại có gói 12CKZ mạng MobiFone trên sim đúng không? Thực tế thì:

  • Gói cước thường được nhà mạng mặc định đăng ký sẵn trên sim khi hòa mạng các sim số đẹp
  • Hoặc được MobiFone đăng ký khi khách hàng đang có ý định chuyển mạng và được nhà mạng khuyến khích ở lại bằng những chính sách chăm sóc khách hàng, tặng gói 4G Mobi miễn phí…

» Tham khảo: Danh sách các gói cước cam kết MobiFone đang triển khai

Cách hủy gói 12CKZ MobiFone theo nhu cầu

Nếu bạn không muốn có gói cước 12CKZ trên sim bạn có thể hủy bằng cách nào? Hiện nay ngoài cách đợi gói tự hủy khi hết thời gian cam kết thì bạn có thể hủy bằng cách đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone.

Giao dịch viên cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra gói và hướng dẫn hủy gói nếu thỏa mãn các điều kiện

» Bạn có muốn gọi: Gọi tổng đài của MobiFone để khiếu nại hoạt động 24/24

Thông tin chi tiết về gói cước cam kết 12CKZ của MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ về gói cước này và không còn thắc mắc nữa nhé!