Giải đáp cam kết không MNP là gì? ck_khong_mnp là sao?

Có khá nhiều gói cước gọi khuyến mãi MobiFone hiện nay khi đăng ký sử dụng bạn sẽ đều nhận được yêu cầu cam kết không MNP trong 720 ngày hoặc 360 ngày. Nếu bạn không hiểu rõ về cam kết này thì có thể sẽ không dùng sim thoải mái được và còn có thể gặp khó khăn trong việc muốn chuyển sang mạng khác dùng. Do đó hãy cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết về ck_khong_mnp ngay.

Thực tế ck_khong_mnp chính là cam kết không chuyển mạng giữ số. Khi gói cước có yêu cầu này thì có nghĩa sim bạn sẽ không được chuyển mạng giữ số sang một mạng khác dùng trong thời gian quy định của MobiFone.

Cách gọi điện khi máy hết tiền MobiFone

Cách đăng ký 4G của MobiFone tháng 50K, 70K, 90K

Các gói cước 5G khuyến mãi MobiFone

Tìm hiểu cam kết không MNP là gì?

Tìm hiểu gói cước ck_khong mnp là gì? Vì sao có trên sim

  • Gói cước có thông tin hoặc hiển thị trên sim là ck_khong mnp thì có nghĩa gói cước đó dính cam kết. Bạn đăng ký sử dụng sẽ phải đồng ý cam kết với nhà mạng không chuyển mạng giữ số sang mạng khác.
  • Tùy theo gói khác nhau mà thời gian quy định không chuyển mạng từ 360 ngày đến 720 ngày.
  • Gói chỉ quy định về thời gian cam kết không ảnh hưởng đến ưu đãi của gói đã đăng ký, không tốn phí thêm

» Xem nhanh: Danh sách gói cước cam kết của MobiFone mới nhất hiện nay

Danh sách các thuê bao cam kết không MNP của MobiFone

Thuê bao trả trước, trả sau hay thuê bao CMGS đến đều phải thực hiện cam kết không MNP. Chi tiết:

  • Thuê bao hoà mạng mới ( trả sau, trả trước): Tất cả các thuê bao ngay sau khi hoà mạng mới thành công, có hay không đăng ký các gói ưu đãi đều bắt buộc cam kết không CMGS trong vòng 6 tháng.
  • Thuê bao tham gia các gói ưu đãi (trả sau, trả trước): Một số gói cước như gói C120, 8DMAX, THAGA,.. khi tham gia đăng ký sẽ thực hiện cam kết không CMGS theo quy định của từng gói.
  • Các thuê bao chuyển mạng giữ số đến: Cam kết không chuyển mạng giữ số đến các nhà mạng khác trong vòng 90 ngày.

Làm sao hủy cam kết không MNP của MobiFone

Bạn đã đăng ký gói 3G MobiFone khuyến mãi có cam kết không MNP làm sao để hủy cam kết này? Tin buồn cho bạn là không có cách nào để hủy gói ck_khong mnp của MobiFone được cả. Bạn cần phải sử dụng hết thời gian cam kết với nhà mạng thì cam kết này sẽ tự động hủy.

Trong thời gian cam kết bạn không thể chuyển mạng giữ số với bất kỳ lý do nào. Bạn có thể gọi số tổng đài hỗ trợ khách hàng của MobiFone để được giải đáp thông tin hoặc khiếu nại nếu muốn.

» Tìm hiểu: Cách kiểm tra thời gian cam kết của sim trả sau MobiFone

Qua bài viết trên đây bạn đã có thể hiểu được gói cước có cam kết không MNP của MobiFone là gì rồi nhé! Hãy an tâm dùng gói và chờ hết cam kết nhé!