Gói cước 12MIU MobiFone

Đăng ký gói 12MIU MobiFone chỉ với 1 tin nhắn đơn giản ON<cách>12MIU gửi 9084 và nhận những ưu đãi cực đỉnh từ gói cước 3G MobiFone này. Gói cước 12MIU của MobiFone là gói cước chu kì dài của gói MIU, với thời gian sử dụng dài lên đến 12 tháng và dung lượng data 5GB hứa hẹn sẽ là gói cước đáp ứng hoàn toàn mong muốn trải nghiệm internet đỉnh cao của bạn.

Với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên để phục vụ cho công việc bận rộn và đáp ứng cho nhu cầu giải trí gói cước 3G 12MIU của MobiFone là một lựa chọn không thể đúng đắn hơn. Tất cả mọi nguyện vọng từ lướt web, đọc tin tức, check mail, làm việc online đến chơi game, xem phim, nghe nhạc, đọc truyện… đều được thỏa mãn không giới hạn. Dichvumobifone.com hân hạnh giới thiệu đến các bạn gói 3G 12MIU MobiFone đỉnh cao này.

Nhiều cách đăng ký 3G Mobi để được ưu đãi sử dụng cả tháng không phát sinh thêm cước phí đang đợi bạn!

Thông tin chi tiết về gói 12MIU MobiFone

  • Cách đăng ký: ON<cách>12MIU gửi 9084<khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084>.
  • Cước phí: 840.000đ/ 360 ngày.
  • Dung lượng data miễn phí: 5GB/30 ngày.
  • Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí.
  • Thời hạn sử dụng: 12 tháng (360 ngày).
12MIU MobiFone dung lượng khủng

12MIU MobiFone dung lượng khủng

Lợi ích cực lớn khi đăng ký gói 12MIU của MobiFone

  • Ưu đãi gấp đôi data cao hơn nhiều so với MIU thông thường: Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 5GB để truy cập internet thả ga.
  • Đăng ký 12MIU MobiFone 1 lần sử dụng dài lâu: Với gói cước 3G 12 MIU MobiFone, bạn chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất, cũng trả tiền 1 lần duy nhất để sử dụng trong 12 tháng liền mà không hề phát sinh bất cứ 1 chi phí khác ngoài cước gói.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí truy cập internet: Gói 3G 12MIU MobiFone có cước phí là 840.000đ 1 lần đăng ký sử dụng 12 tháng.
  • Lướt web thả ga và kết nối thế giới: Với gói cước 12MIU MobiFone khách hàng sẽ được lướt web thả ga trên tốc độ cao của dung lượng data miễn phí. Những nhu cầu đơn giản như đọc tin tức, chát với bạn bè, cập nhật tin nóng mỗi ngày, nghe nhạc giải trí đều được đáp ứng và những nhu cầu cao hơn như xem phim, tải video, clip, chơi game, gọi thoại… đều được thỏa mãn.

Click xem ngay “Những Gói 3G Mạng MobiFone” cung cấp để chọn cho mình gói cước phù hợp – ưu đãi nhất!

Gói 3MIU MobiFone hoặc 6MIU của MobiFone là 2 sự lựa chọn khác nếu bạn cảm thấy 12MIU lớn hơn nhu cầu sử dụng của mình.

Với gói 3G 12MIU MobiFone, bạn có thể thoải mái truy cập internet không giới hạn, trải nghiệm internet 3G MobiFone đỉnh cao. Khi đăng ký 3G MobiFone thành công gói cước 12MIU, bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi trên tốc độ cao của dung lượng miễn phí khủng. Hãy tham gia ngay 3G MobiFone và đăng ký thành công gói cước 12MIU MobiFone để tận hưởng và trải nghiệm nhé!