Thoải mái lướt Facebook, dùng web với gói cước 3FA MobiFone

Gói cước 3FA MobiFone với ưu đãi hấp về data 3G cộng thêm và miễn phí khi dùng Facebook sẽ giúp cho khách hàng có thể thả sức trải nghiệm đam mê của mình. Việc lướt Facebook không còn là điều khó khăn nữa và bạn cũng sẽ được an tâm dùng trong suốt 90 ngày liên tiếp không lắng về chi phí phát sinh. Ưu đãi 10% 3G MobiFone so với gói FA chu kỳ 1 tháng.  Nếu nhu cầu dùng mạng xã hội Facebook của bạn nhiều không nên bỏ qua gói FA MobiFone

Đăng ký gói 3FA MobiFone ưu đãi hấp dẫn

Thông tin chi tiết về gói cước 3FA của MobiFone

THÔNG BÁO: MobiFone ngừng cung cấp gói cước 3FA từ ngày 1/1/2018. Bạn không đăng ký dùng được nữa

1/ Cước đăng ký

Thuê bao trả trước sẽ trừ 1 lần vào  tài khoản chính, thuê bao trả sau sẽ trừ vào hóa đơn cuối tháng. Với cước phí được quy định là 240.000đ/ 1 lần đăng ký

Khách hàng cần kiểm tra tài khoản MobiFone và nạp thẻ ngay để gia tăng tiền đảm bảo đủ cước đăng ký.

2/ Cách đăng ký 3FA MobiFone

Khách hàng muốn đăng ký gói cước 3FA của MobiFone chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại

 Ngừng cung cấp

Sau khi đăng ký thành công, tổng đài MobiFone sẽ có SMS phản hồi. Lúc này bạn tắt nguồn khởi động lại là có thể tận hưởng mọi ưu đãi của gói cước

3/ Ưu đãi hấp dẫn của gói cước Facebook MobiFone 3 tháng

  • Miễn phí 100% data 3G MobiFone khi sử dụng các tiện ích của Facebook bao gồm cả Facebook App cho IOS, Android, Facebook Messeger, Facebook Mobile Site, Facebook Java.
  • Tặng thêm 1,1 GB/30 ngày để khách hàng truy cập các web khác ngoài Facebook như Youtube, ..

Tận hưởng Facebook MobiFone dài lâu cùng 3FA

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng 3FA của MobiFone

  • Tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động và không đang dùng gói cước 3G MobiFone nào (trừ M0) đều có thể đăng ký 3FA của MobiFone.
  • Ưu đãi Facebook không miễn phí khi dùng tính năng Voice Call và Video Call trên ứng dụng Facebook Messenger.
  • Khi dùng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ ngừng kết nối internet. Muốn kiểm tra dung lượng 3G MobiFone còn lại khách hàng có thể soạn KT 3FA gửi 999.
  • Sau khi hết 3 tháng, hệ thống sẽ gia hạn lại gói. Khách hàng không muốn dùng tiếp có thể hủy 3FA MobiFone bằng cách soạn HUY 3FA gửi 999.

Với nhu cầu dùng Facebook nhiều, bạn nên chọn lựa các gói cước Facebook của MobiFone chu kỳ dài sử dụng như 3FA. Vì ưu đãi của gói cước  sẽ  giúp bạn được thoải mái sử dụng dài lâu tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

Chúc các bạn đăng ký gói 3FA MobiFone thành công!

» Xem ngay: Đăng ký 3G của MobiFone giá chỉ 10K ưu đãi data khủng