Gói cước D5K MobiFone 1 ngày ưu đãi 700MB chỉ 5.000đ

Thông báo: Hiện gói cước D5K MobiFone đã ngừng đăng ký mới. Bạn hãy lựa chọn các gói 3G/ 4G MobiFone khác để dùng thay thế nhé!.

Gói cước D5K MobiFonegói cước 3G 1 ngày cực ưu đãi về cả dung lượng data lẫn cước phí đăng ký. Với những khách hàng ít có nhu cầu truy cập mạng thì đây là một trong những sự lựa chọn vô cùng thuận tiện để truy cập 3G/4G và tiết kiệm tài khoản.

Chỉ với 5.000đ/ngày bạn sẽ nhận được đến 700MB tốc độ cao sử dụng mạng Internet cho tất cả các tiện ích. Gói cước Mobi 5K/ngày này luôn đảm bảo truy cập ở tốc độ cao nhất vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.  Gói D5K thực sự là gói cước hấp dẫn với mọi thuê bao vậy nên đừng bỏ lỡ nhé!

dang ky goi cuoc d5k mobifone

Đối tượng được đăng ký D5K MobiFone

Đối tượng được đăng ký gói D5K MobiFone rất rộng. Nếu thỏa các điều kiện dưới đây thì bạn đã có thể tham gia nhận ưu đãi của gói ngay.

  • Thuê bao trả trước trả sau MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống.
  • Khách hàng đang không sử dụng gói cước 3G MobiFone >120.000đ/ tháng và không sử dụng gói D7, D10.
  • Nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói 3G 1 ngày D5K từ tổng đài MobiFone.

» Xem thêm: Danh sách các gói cước 4G MobiFone 5k/ngày hấp dẫn nhất hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký gói cước D5K MobiFone 

Các thuê bao MobiFone trả trước, trả sau thỏa điều kiện đăng ký có thể tham gia gói D5K chỉ bằng 1 tin nhắn đơn giản đó là:

Soạn D5K gửi 999

Sau khi có phản hồi đăng ký thành công gói cước từ 999 là bạn đã có thể bật dữ liệu di động lên và thực hiện kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi.

Gói cước D5K MobiFone có giá là 5000đ/ ngày (24h – tính từ thời điểm đăng ký thành công) nên khi đăng ký bạn nên kiểm tra tài khoản chính để tránh việc thiết hụt dẫn đến tình trạng đăng ký không thành công.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói D5 MobiFone 1GB ngày chỉ 5k.

Nội dung ưu đãi của gói D5K MobiFone 

Đăng ký thành công gói cước D5K 5k/ngày bạn sẽ nhận được ngay 700MB data tốc độ cao truy cập mạng Internet cho tất cả các tiện ích như Zalo, Facebook, Youtube hoặc công việc… Bạn có thể soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra data được cộng cho thuê bao.

Khi sử dụng hết tốc độ cao bạn sẽ được giảm cước truy cập mạng: hệ thống tính cước 40đ/1 MB với tốc độ 512 Kbps/ 512 Kbps.

Một số lưu ý khi sử dụng gói D5K MobiFone

Bạn nên ghi nhớ các quy định sử dụng gói D5K của MobiFone để sử dụng gói cước hiệu quả hơn:

  • Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói trong quá trình dùng, khách hàng có thể soạn tin nhắn KT DATA gửi 999
  • Gói cước D5K MobiFone có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng không cần đăng ký lại.
  • Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng có thể soạn: HUY D5K gửi 999 để hủy gói cước.

D5K là gói cước 3G MobiFone 1 ngày cực hấp dẫn nên hãy đăng ký ngay sử dụng tận hưởng tiện ích.  Chúc các bạn đăng ký gói D5K MobiFone thành công!

» Tham khảo:Cách đăng ký gói 4G 1 ngày MobiFone ưu đãi dung lượng hấp dẫn

dang ky 3g mobifone theo thang