Gói cước 3G Fast Connect chu kỳ 3 tháng của MobiFone

Đăng ký gói 3G F150 MobiFone bạn sẽ nhận được dung lượng data cực ưu đãi với giá cước cực kỳ hợp lý. Những khách hàng có nhu cầu truy cập cao, thường xuyên, sử dụng internet không chỉ để giải trí mà còn dể làm việc rất nên đăng ký gói cước này.

Với 3G mỗi tháng, 3 tháng bạn sẽ có đến 9GB truy cập internet miễn phí trên tốc độ cực đỉnh thỏa mãn mọi nhu cầu truy cập của bạn. Hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về gói cước 3G F150 MobiFone nhiều người dùng và có thể thích hợp với bạn này nhé!

Đăng ký 3G Fast Connect F150 MobiFone

Đăng ký 3G Fast Connect F150 MobiFone thoải mái truy cập

Gói 3G Fast Connect F150 MobiFone

  • Giá cước: Đăng ký gói cước F15o MobiFone chỉ với cước phí 150.000đ/3 tháng

Bạn chỉ phải trả cước phí một lần duy nhất cho việc truy cập internet trong suốt 90 ngày không phải trả thêm bất cứ chi phí nào nữa.

  • Dung lượng data miễn phí: 3GB mỗi tháng>> 9GB 3 tháng

Với 3GB mỗi tháng bạn tha hồ sử dụng internet, làm việc, chơi game, xem phim trên tốc độ cực cao và ổn định. Kết nối bạn bè, tìm kiếm thông tin thật đơn giản dễ dàng.

  • Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí

Gói cước F150 MobiFone là gói cước 3G MobiFone Fast Connect trọn gói nên khi bạn truy cập hết data của gói bạn sẽ được miễn phí truy cập internet ở tốc độ thường. Không phải trả thêm bất cứ chi phí nào nữa cho việc truy cập internet trong 3 tháng

  • Hạn sử dụng: 3 tháng >> 90 ngày

Với thời hạn sử dụng gói lên đến 90 ngày, bạn có thể an tâm truy cập internet ổn định trong suốt thời gian của gói. Bạn không cần phải chờ đợi gia hạn rồi nạp thẻ chờ dung lượng cao. Mà mỗi tháng MobiFone sẽ cộng tiếp data cho bạn của tháng tiếp theo không bị ngắt quãng truy cập.

đăng ký gói 3G F150 Mobfione

Tận hưởng niềm vui truy cập với 3G Mobfione gói F150

ON<cách>F150 gửi 9084

<Bạn được miễn phí nhắn tin đến 9084>

Cần lưu ý gì khi đăng ký 3G F150 MobiFone?

Đăng ký gói 3G F150 MobiFone là một sự lựa chọn không hề tồi ngược lại còn giúp bạn khám phá thêm rất nhiều tiện ích của internet. Hãy đăng ký và trải nghiệm nhé!

» Liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 24/24