Gói cước 3G MobiFone bảo đảm bạn sẽ ghiền khi sử dụng

MobiFone hiện nay triển khai khá nhiều gói cước 3G, nhiều khách hàng đã chọn lựa được gói cước mình ưng ý nhưng nhiều khách hàng vẫn cứ loay hoay tìm mãi cho mình một “bến đỗ” phù hợp. Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn một gói cước 3G MobiFone bạn sẽ ghiền khi đăng ký. Đó chính là gói cước MIU90 MobiFone –  hiện đang là gói cước 3G được nhiều người sử dụng.

Đăng ký 3G MobiFone gói cước MIU90 chỉ mất cước phí 90.000đ tính ra trung bình mỗi ngày bạn chỉ phải trả 3.000đ cho việc truy cập internet thả ga không lo về giá. Với mức cước hợp lý như vậy bạn còn được nhận lấy 1GB data truy cập 3G mạng MobiFone không giới hạn trên tốc độ cực cao và ổn định.

gói cước 3G MIU90 MobiFone

Thoải mái truy cập inetrnet với gói cước 3G MIU90 MobiFone

Tại sao nên đăng ký gói MIU90 MobiFone?

Chat với bạn bè, lướt web, đọc tin tức trở nên quá đơn giản, xem phim, chơi game, làm việc với tần suất cao thật dễ dàng thoải mái khi cài đặt 3G MobiFone gói cước MIU90 với ưu đãi lên đến 5.5GB

Ngoài ra, gói cước còn có tính năng tự động gia hạn nên bạn không cần phải đăng ký lại mà chủ động sử dụng cho chu kỳ tiếp theo khi hệ thống trừ được cước phí

Với sự hợp lý về giá cước và dung lượng khủng, gói cước MIU90 MobiFone thực sự đã trở thành gói cước được rất nhiều khách hàng tin dùng và ghiền sử dụng trong thời gian dài không hề thay đồi.

THÔNG BÁO: Hiện gói cước MIU90 MobiFone đã ngừng cung cấp nên không thể đăng ký được nữa. Khách hàng có thể tham khảo gói cước HD90 MobiFone với ưu đãi hấp dẫn hơn. Cách đăng ký như sau:

Tên gói cướcHD90 MobiFone
Cú pháp đăng kýON HD90 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi data12GB dung lượng
Chu kỳ30 ngày
Cước phí90.000đ
đăng ký gói Miu90 MobiFone

Chia sẻ niềm vui trải nghiệm internet với gói Miu90 MobiFone

Cách đăng ký gói cước 3G MIU90 MobiFone

Để đăng ký gói cước 3G MIU90 MobiFone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản và hoàn toàn miễn cước nhắn tin

ON<cách>MIU90 gửi 9084

Sau khi đã đăng ký thành công, hãy tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật gói cước 3G cho bạn và bắt đầu truy cập.

Bạn có thể kiểm tra dung lượng data của gói bằng cách soạn tin nhắn KT<cách>DATA gửi 999

Nếu muốn hủy gói cước bạn soạn tin nhắn HUY<cách>MIU90 gửi 999

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu truy cập cao và thường xuyên bạn cũng có thể đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài của gói MIU ưu đãi từ 30% đến 100% data và cũng khiến bạn ghiền không kém. Đăng ký 3G MobiFone các gói cước chu kỳ dài 3MIU, 6MIU, 12MIU theo cú pháp ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084. Tìm hiểu thêm gói cước 3G chu kỳ dài MobiFone tên Dichvumobifone.com

Gói cước 3G MobiFone bảo đảm bạn sẽ ghiền khi sử dụng – MIU90 MobiFone hi vọng sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn và giúp bạn thoải mái truy cập internet.

Chúc bạn đăng ký gói Miu90 MobiFone thành công!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24