Gói cước 3G MobiFone có dung lượng cao nhất

MobiFone 3G hiện nay có rất nhiều gói cước 3G, bạn có biết gói cước 3G MobiFone nào có dung lượng cao nhất chưa? Với những người có nhu cầu truy cập internet nhiều và thường xuyên khi đăng ký 3G MobiFone gói cước có dung lượng cao nhất sẽ thoải mái truy cập đáp ứng cho nhu cầu giải trí và yêu cầu công việc của mình.

Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn gói cước 3G MobiFone có dung lượng cao nhất, bạn hãy dành ít phút theo dõi và đăng ký ngay để sử dụng nhé! Như bạn đã biết, MobiFone 3G bao gồm gói cước 3G dành cho di dộng và gói cước 3G dành cho Fast Connect vì vậy sẽ có hai gói cước có dung lượng cao nhất tương ứng với hai loại hình này.

Gói cước 3G MobiFone nào có dung lượng cao nhất

Gói cước 3G MobiFone nào có dung lượng cao nhất

Gói 3G MobiFone dung lượng cao nhất dành cho di động

Đối với thuê bao di động, hiện nay MobiFone đang triển khai rất nhiều gói cước khách hàng có thể chọn lựa đăng ký phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên gói cước 3G MobiFone có dung lượng cao nhất mà MobiFone đang triển khai là gói cước nào?

Dichvumobifone.com giới thiệu đến bạn gói cước 3G MobiFone có dung lượng cao nhất dành cho di động chính là gói cước BMIU4 MobiFone

Gói cước BMIU MobiFone là gói cước có dung lượng khủng và cũng là gói cước 3G MobiFone trọn gói không phát sinh cước phí

Thông tin chi tiết gói cước BMIU MobiFone

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
BMIU200.000đ16.5 GBHết data ngừng truy cập30 ngàyON BMIU gửi 9084

Với những thuê bao di động, khi đăng ký 3G MobiFone gói cước BMIU  khách hàng sẽ có được một sự trải nghiệm internet hoàn hảo nhất. Mọi nhu cầu truy cập internet của khách hàng và được đáp ứng trong 30 ngày và hoàn toàn không mất thêm cước ngoài gói. Một sự lựa chọn thông minh cho nhu cầu truy cập internet tiết kiệm và an toàn.

gói 3g MobiFone dung lượng khủng

Thỏa sức truy cập internet với gói 3G Fast Connect MobiFone dung lượng khủng

Gói cước 3G MobiFone dành cho Fast Connect có dung lượng cao nhất

Thuê bao Fast Connect là thuê bao MobiFone đang truy cập internet trên thiết bị Ipad, USB 3G. Gói cước 3G MobiFone dành cho Fast Connect là gói cước 3G MobiFone dùng cho khách hàng sử dụng thuê bao Fast Connect.

Cũng giống như với thuê bao di động, MobiFone triển khai nhiều gói cước 3G cho khách hàng chọn lựa đăng ký bao gồm các gói cước 3G Fast Connect MobiFone giới hạn dung lượng, không giới hạn dung lượng, gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài.

Trong đó, gói cước 3G MobiFone dành cho Fast Connect có dung lượng cao nhất là gói cước F120 MobiFone

Gói cước F120 MobiFone là gói cước 3G ưu đãi data khủng với cước phí đăng ký cực hấp dẫn. Tuy nhiên đây là gói cước phát sinh cước phí ngoài gói nên khi hết data của gói bạn sẽ phải trả cước phí để truy cập tiếp

Thông tin chi tiết gói F120 MobiFone

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
F300300.000đ30 GB9,77đ/50KB30 ngàyON F300 gửi 9084

Đăng ký gói F300 MobiFone khách hàng sẽ có đến 30GB data truy cập tốc độ cao thỏa sức lướt web, làm việc, chơi game, xem phim nghe nhạc….Nhưng khách hàng cũng cần phải lưu ý về dung lượng của mình vì nếu dùng hết sẽ phát sinh cước phí cao. Do đó, khi đăng ký gói cước này khách hàng nên thường xuyên soạn KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng còn lại của mình.

Nếu bạn là người muốn được sử dụng gói cước 3G MobiFone có dung lượng cao nhất hãy đăng ký ngay gói cước phù hợp với mình và sử dụng. Đừng chần chừ mà hãy quyết đoán để được chạm đến đỉnh cao của sự thỏa mãn đam mê truy cập internet!

» Tham khảo: Tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24