Gói cước 3G MobiFone phù hợp để chia sẻ wifi trên điện thoại

Dùng di động nhiều khách hàng sẽ có nhu cầu chia sẻ wifi cho thiết bị khác cùng dùng để cùng nhau truy cập internet thoải mái vui chơi và làm việc. Tuy nhiên, gói cước 3G MobiFone phù hợp để chia sẻ wifi di động là gói cước nào? nhiều khách hàng vẫn chưa biết. Đăng ký 3G MobiFone cước hợp lý sẽ giúp cho khách hàng có thể chia sẻ wifi trên tốc độ cao mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Phát wifi trên di động với 3G MobiFone

Phát wifi trên di động với 3G MobiFone

Chia sẻ wifi trên di động bạn có thể chia sẻ cho các thiết bị di động khác, laptop, máy tính bảng cùng sử dụng 1 mạng 3G MobiFone khi cần thiết. Việc này đòi hỏi bạn có được một gói cước 3G MobiFone dung lượng cao, không phát sinh chi phí ngoài gói và tốc độ ổn định. Dichvumobifone.com hôm nay sẽ tư vấn đến bạn các gói cước 3G MobiFone phù hợp để chia sẻ wifi di động hãy theo dõi và đăng ký sử dụng.

Gói cước 3G MobiFone phù hợp để chia sẻ wifi trên điện thoại

Việc chia sẻ wifi trên điện thoại đã dần dần trở nên quen thuộc với tất cả những người sử dụng 3G. Nhu cầu phát wifi để dùng chung cũng ngày một tăng khi nhiều người vừa dùng điện thoại vừa dùng laptop hoặc cùng lúc dùng nhiều thiết bị điện thoại, phát wifi điện thoại để sử dụng khi cần. Khách hàng cần phải có một gói cước 3G MobiFone dung lượng cao để khi phát wifi khi cần và vẫn thoải mái sử dụng internet trong suốt 30 ngày không tốn thêm cước phí.

Với nhu cầu tiết kiệm khi chia sẻ wifi trên di động khách hàng cần đăng ký 3G MobiFone các gói cước MIU90, M120, BMIU MobiFone. Đây đều là những gói cước 3G MobiFone trọn gói không phát sinh cước ngoài gói và có tốc độ truy cập ổn định cao trên dung lượng ưu đãi. Những gói cước này sẽ giúp bạn chia sẻ wifi trên Iphone, chia sẻ wifi trên Android, phát wifi từ di động qua máy tính…

Dưới đây là thông tin các gói cước bạn có thể tham khảo và đăng ký sử dụng

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
MIU9090.000đ5.5 GBHết data ngừng truy cập30 ngàyON MIU90 gửi 9084
BMIU200.000đ16.5 GB30 ngàyON BMIU gửi 9084

Những điều cần lưu ý khi đăng ký 3G MobiFone chia sẻ wifi

gói 3G MobiFone phù hợp để chia sẻ wifi

Dùng gói 3G phù hợp chia sẻ wifi cho mọi người

  • Các gói cước MIU90 MobiFone, BMIU MobiFone đều là những gói cước 3G không phát sinh cước nên bạn có thể an tâm phát wifi di động không tốn thêm cước phí.
  • Dung lượng data của 3G MobiFone sẽ được tính trên tất cả các thiết bị bạn đã phát vì vậy hãy tiết kiệm và chỉ phát wifi khi thật sự cần thiết.
  • Khi dùng hết data tốc độ cao của gói đã đăng ký, hệ thống sẽ giảm tốc độ truy cập vì vậy khi bạn phát wifi, trên thiết bị nhận wifi cũng sẽ có tốc độ thấp.
  • Nếu bạn không muốn sử dụng các gói cước này nữa có thể hủy 3G MobiFone theo cú pháp HUY tên-gói gửi 999

Hi vọng những gói cước 3G MobiFone phù hợp để phát wifi trên điện thoại trên đây đã giúp cho bạn chọn lựa được gói cước thích hợp, tiết kiệm chi phí và thoải mái sử dụng.

Chúc các bạn đăng ký 3G MobiFone gói cước phù hợp để phát wifi trên điện thoại thành công và có thời gian sử dụng internet vui vẻ!

» Tham khảo: Số tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24