Gói cước 3G MobiFone thích hợp với người hay di chuyển

Rất nhiều người có sở thích du lịch, đi đây đó và cũng rất nhiều người vì công việc nên thường công tác xa nhà đi qua nhiều nơi. Với những người này, đăng ký 3G MobiFone sử dụng là nhu cầu thiết thực không thể bỏ qua cho những cuộc hành trình.Vậy gói cước 3G MobiFone phù hợp với người hay di chuyển là những gói cước nào?

Vào những dịp lễ, tết bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được đi phượt với bạn bè hay du lịch cùng người thân những lúc này đừng quên chọn gói cước 3G phù hợp để đăng ký sử dụng. Đăng ký 3G MobiFone cho người hay di chuyển sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm nơi đi, chốn đến, chỗ ăn ở…..cập nhật thông tin thế giới và liên lạc thoải mái với mọi người. Hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về gói cước MobiFone tốt nhất cho người hay di chuyển và đăng ký sử dụng ngay để xách ba lô lên và đi không lo ngại nhé!

gói 3G MobiFone phù hợp khi di chuyển

Sử dụng 3G MobiFone chia sẻ khoảng khắc đáng nhớ mỗi chuyến đi

Lợi ích của việc đăng ký 3G MobiFone

  •  Bạn sẽ được cập nhật thông tin hữu ích trên mạng internet với các địa điểm, nơi ở, giải trí tại những nơi bạn đi đến tiết kiệm tối đa chi phí cho việc di chuyển của bạn.
  •  Với những người thường xuyên đi công tác, đăng ký 3G MobiFone sẽ giúp cho bạn mọi lúc, mọi nơi có thể liên hệ đối tác, check mail, gửi thư….phục vụ hiệu quả cho công việc của mình.  Những phượt thủ trên những chuyến đi dài sẽ có thể tìm được đường đi chính xác cho mình qua việc sử dụng google map và cập nhật kinh nghiệm của những người đi trước để có chuyến đi trọn vẹn niềm vui.
  • Thông qua việc đăng ký 3G MobiFone, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình trên mỗi hành trình ngay lập tức với bạn bè, người thân, gia đình.
Gói cước 3G MobiFone cho người thường di chuyển

3G MobiFone là người bạn đồng hành tin cậy cho bạn

Gói 3G MobiFone thích hợp với người hay di chuyển?

MobiFone triển khai khá nhiều gói cước 3G cho các thuê bao, với những người hay di chuyển gói cước 3G MobiFone phù hợp là những gói cước trọn gói và có dung lượng data cao. Những gói cước này phải có tốc độ truy cập cao và ổn định để khách hàng an tâm sử dụng.

Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn các gói cước 3G MobiFone tốt nhất cho người hay di chuyển, bạn có thể chọn lựa đăng ký theo nhu cầu của mình.

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
MIU70.000đ3.8 GBNgắt kết nối khi hết data.30 ngàyON MIU gửi 9084
MIU9090.000đ5.5 GB30 ngàyON MIU90 gửi 9084
BMIU200.000đ16.5 GB30 ngàyON BMIU gửi 9084

Bên cạnh việc đăng ký 3G MobiFone, bạn có thể đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone để tiết kiệm chi phí cho mỗi chuyến đi của mình đến những thành phố ở Việt Nam như Đà Nẵng, Hội An, Hồ Chí Minh….Đăng ký thẻ ưu đãi mDeal MobiFone bạn sẽ được ưu đãi giảm giá từ 10%-50% tại những địa điểm liên kết mDeal MobiFone bạn đến. Đăng ký mDeal MobiFone ngay hôm nay để nhận khuyến mãi 7 ngày sử dụng miễn phí DK gửi 9193

Với gói cước 3G MobiFone dành cho người hay di chuyển, hi vọng bạn đã có thể đăng ký 3G MobiFone gói cước phù hợp với mình thoải mái sử dụng internet phục vụ cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ với bạn đồng hành là các gói cước 3G của MobiFone!

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất