Gói cước 6MIU MobiFone

Gói 6MIU của MobiFone là gói dịch vụ 3G chu kỳ dài hấp dẫn, đây là gói cước giúp đáp ứng nhu cầu truy cập internet nhiều, thường xuyên và dài hạn của nhiều khách hàng, đồng thời còn giúp tránh được cảm thấy phiền phức khi cứ mỗi tháng lại phải nạp thẻ gia hạn gói cước mới có data truy cập. Đăng ký gói cước 6MIU MobiFone để sử dụng dịch vụ mobile internet trọn gói.

goi 6miu mobifone

Truy cập internet không giới hạn trên điện thoại với gói 6MIU MobiFone

Với dung lượng data khủng lên đến 4.5 GB 1 tháng cùng giá cước hợp lý và chu kì sử dụng dài 6 tháng khách hàng sẽ được thoải thích vui chơi và làm việc cùng internet không giới hạn. Hơn thế nữa, đăng ký gói 6MIU MobiFone khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone. Hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu về gói cước 3G 6MIU của MobiFone nội dung cũng như ưu đãi và cách đăng ký sử dụng.

➤ 39+ cú pháp cách đăng ký 3G MobiFone theo nhu cầu – chu kỳ sử dụng!

Lợi ích khi đăng ký gói cước 6MIU MobiFone

  • Đăng ký 1 lần sử dụng dài lâu: Với gói cước 3G 6 MIU MobiFone, bạn chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất và trả tiền 1 lần duy nhất để sử dụng trong 6 tháng liền mà không hề phát sinh bất cứ 1 chi phí khác ngoài cước gói.
  • Ưu đãi data cực hấp dẫn: Gói cước 3G 6MIU MobiFone là gói cước chu kì dài của gói 3G MIU MobiFone, với gói MIU sử dụng 30 ngày này khách hàng chỉ nhận được 3.8 GB truy cập nhưng với gói cước 6MIU bạn sẽ nhận được 4.5 GB dung lượng data mỗi tháng.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí truy cập internet: Cước phí gói 3G 6MIU MobiFone là 420.000đ 1 lần đăng ký sử dụng 6 tháng. Như vậy, thuê bao đăng ký 3G MobiFone gói cước 6MIU sẽ không phải lo lắng về cước phí mỗi tháng nữa.
  • Lướt web thả ga và kết nối thế giới: Với gói cước 6MIU MobiFone khách hàng sẽ được lướt web thả ga trên tốc độ cao của dung lượng data miễn phí. Việc đọc tin tức, chát với bạn bè, cập nhật tin nóng mỗi ngày, nghe nhạc giải trí trở nên quá đơn giản, những nhu cầu cao hơn như xem phim, tải video, clip, chơi game, gọi thoại… được đáp ứng hoàn toàn.
dang ky 6miu mobifone

Đăng ký gói cước 3G 6MIU MobiFone để tận hưởng niềm vui truy cập internet

3G quá chậm? Xem ngay hướng dẫn “Đăng Ký 4G MobiFone” sau để trải nghiệm internet tốc độ cao nhất hiện nay!

Thông tin chi tiết về gói 6MIU của MobiFone

Tên gói cướcCách đăng kýCước phíDung lượng data miễn phíCước phát sinh ngoài góiHạn sử dụng
6MIUON 6MIU gửi 9084420.000đ4.5GB/ 30 ngàyMiễn phí180 ngày (6 tháng)

** Khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084.

Lưu ý:

  • Gói 3G 6MIU MobiFone có tính năng tự động gia hạn, sau 180 ngày hệ thống tự động gia hạn gói cước.
  • Để kiểm tra dung lượng data sau khi đăng ký 3G Mobi thành công soạn tin nhắn KT<cách>DATA gửi 999
  • Để hủy gói cước soạn tin nhắn HUY<cách>6MIU gửi 999.
  • Tham khảo sử dụng gói 3MIU MobiFone nếu thấy 6MIU cao hơn nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, nếu muốn có dung lượng data cao hơn nữa bạn có thể đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kì dài 12MIU với dung lượng data cực đỉnh lên đến 5GB mỗi tháng truy cập internet trong chu kì 12 tháng. Đăng ký theo cú pháp ON<cách>12MIU gửi 9084

Dung lượng data khủng, cước phí tương xứng và thời gian sử dụng dài là những yếu tố giúp cho bạn có thể an tâm và thoải mái truy cập internet khi đăng ký gói cước 6MIU của MobiFone. Mọi yêu cầu cần thiết của công việc sẽ được đáp ứng và mọi nhu cầu truy cập internet giải trí cũng sẽ được thỏa mãn. Hãy đăng ký ngay gói 6MIU MobiFone để tận hưởng ưu đãi MobiFone mang lại cho bạn!